Tai biến mạch máu não – bệnh nguy hiểm khi chuyển mùa

Người trẻ dưới 50 tuổi khi đột quỵ, tỷ lệ tử vong thường cao hơn người có độ tuổi trên 60. Bệnh nhân tai biến mạch máu não thường có tỷ lệ tử vong và tàn phế cao, để lại nhiều di chứng nặng nề như: liệt nửa người, rối loạn nhận thức, ngôn ngữ, đại tiểu tiện không tự chủ… Vì vậy, phòng, cấp cứu và điều trị bệnh tai biến mạch máu não là một vấn đề quan trọng. Khi bị tai biến, bệnh nhân cần tìm cho mình một phác đồ, nhóm thuốc hiệu quả.

Tai biến mạch máu não có một khoảng giờ vàng (24 giờ kể từ khi đột quỵ) để cấp cứu vùng não hấp hối trước nguy cơ vùng não đó bị chết không hồi phục. Đây là thời điểm bệnh nhân nên được dùng An cung ngưu hoàng hoàn, để có thể hồi phục hiệu quả.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm tiêu tan mảng xơ vữa và giãn nở vùng mạch hẹp, giúp dòng máu lưu thông ổn định.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm tiêu tan mảng xơ vữa và giãn nở vùng mạch hẹp, giúp dòng máu lưu thông ổn định.

Theo các nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng, An cung được dùng trong các trường hợp cấp cứu và điều trị tai biến mạch máu não ở các thể xuất huyết và nhồi máu não, giúp phục hồi di chứng tai biến mạch máu não: không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn…Tác dụng khai khiếu của An cung ngưu hoàng hoàn gần đây được các bác sĩ y học cổ truyền ứng dụng điều trị cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII (dây thần kinh số bảy) gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín, kết hợp với châm cứu bấm huyệt sẽ phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp phòng bệnh tai biến mạch máu não cho những người tiền sử đã từng bị tai biến, những người huyết áp cao, thường xuyên đau đầu, căng thẳng…

Trong tai biến mạch não, nhồi máu não chiếm khoảng 80%, xuất huyết não khoảng 20%. Nhồi máu não căn nguyên là do mảng xơ vữa làm tập kết tiểu cầu gây nên cục máu đông, cục máu này trôi lơ lửng trong lòng mạch gặp đoạn mạch hẹp gây tắc mạch và làm tổn thương tại cơ quan được cung cấp máu. Các bác sĩ lo ngại việc tắc mạch ở cơ tim và ở não bộ vì nó dẫn tới cái chết nhanh chóng, nếu có qua khỏi cũng để lại những di chứng nặng nề.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm tiêu tan mảng xơ vữa (nó tương ứng với tác dụng “Khoát đàm” trong y học cổ truyền) và giãn nở vùng mạch hẹp, giúp dòng máu lưu thông ổn định. Mặt khác, khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn kết hợp với Thông tâm mạch (một sản phẩm được bào chế từ y học cổ truyền có tác dụng chống tập kết tiểu cầu, phòng hình thành các cục máu đông trong lòng mạch), bệnh nhân sẽ thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, cảm giác khó chịu mỗi khi thay đổi thời tiết và giúp huyết áp ổn định hơn.

Trong tai biến mạch não, nhồi máu não chiếm khoảng 80%, xuất huyết não khoảng 20%.

Với An cung ngưu hoàng hoàn, người dùng nên nghiền nát viên thuốc, sau đó hòa với nước ấm cho bệnh nhân uống từ từ từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhân hôn mê được đặt ống xông để bơm thuốc vào dạ dày. Không được ngậm hay nhai cả viên thuốc gây sặc nghẹn. Liều sử dụng đối với trường hợp cấp cứu đột quỵ, tai biến, sốt cao, co giật, chảy máu não do tai nạn là: người lớn một viên một ngày, nửa viên một ngày với trẻ em 6 – 12 tuổi, dùng liên tục trong 3 ngày.

Thông tin chi tiết, xem tại: ancungnguuhoan.com. Hotline:0972 005566 – 0862 625599.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn:

Trụ sở chính tại TP HCM: 362/7 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP. HCM (hẻm đối diện hẻm chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: nhà số 4, ngõ 136 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

(Nguồn: Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn)

Ra mắt dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội do Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại 54A Nguyễn Chí Thanh, giáp khu đô thị phía Tây – trung tâm mới của Thủ đô, kết.

Vietravel vinh dự nhận ‘Thương hiệu quốc gia’ lần 2

Được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào năm 2003, “Thương hiệu quốc gia” do Bộ Công Thương phối hợp với các bộ, ngành triển khai. Chương trình nhằm xây dựng hình ảnh một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ; tăng cường sự nhận biết.

M&A ngân hàng nóng trở lại

Một nguồn tin cho biết, Ngân hàng Nam Á đang tìm hiểu Eximbank, tuy nhiên, đây mới là bước đầu thăm dò, nếu thực sự phù hợp nhau thì hai bên còn phải xin ý kiến cổ đông và trình lên Ngân hàng Nhà nước xem xét phê duyệt. Cũng.

Trung tâm thương mại: Đầu tư dài hơi thu lợi dài hạn

Cả trăm ngàn m2 chào hàng Trung tâm thương mại tại khối đế chung cư là một trong những tiện ích luôn đi kèm tại hầu hết các tòa nhà mà chủ đầu tư thường xây dựng. Tại Hà Nội, hàng loạt trung tâm thương mại lớn đang tăng nguồn.