Được gì khi sống tại Sunshine City Saigon?

Sunshine City Saigon là dự án đang được rất nhiều các khách hàng và chủ đầu tư hướng đến. Đặc biệt đối với những người có ý định sinh sống làm việc lâu dài tại đây họ đưa ra câu hỏi họ sẽ nhận được gì khi sinh sống tại Sunshine City Sài Gòn? Trong bài viết dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 7 , chúng ta sẽ cùng đi trả lời câu hỏi này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án Sunshine City Quận 7 tại video dưới đây:

Được gì khi sống tại Sunshine City Saigon?

Hiện nay, Sunshine City Saigon nằm tại mặt đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí được coi là vô cùng đắc địa bởi đây là dự án duy nhất tại trung tâm Quận 7, được sắp xếp cho xây dựng vào thời điểm này. Trong tương lai sẽ không còn một cái nào được khác biệt tại khu vực này nữa.

Sunshine Cty Quận 7 hiện sở hữu hai mặt giáp sông với 90% các căn hộ đều nhìn ra sông Cả Cấm và khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng. Tại vị trí vàng này, các quý khách hàng có hàng tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển tới các các tiện ích ngoài khu cũng như nơi làm việc của mình. Cụ thể các bạn có thể tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong khoảng thời gian 5 phút, tới Thủ Thiêm 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ hoặc đến chợ Bến Thành trong 15 phút.

ket noi giao thong tai can ho sunshine city saigon

Với những ưu điểm như vậy, rất nhiều các khách hàng đã khẳng định dự án Sunshine City Sài Gòn hiện thừa hưởng hệ thống hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh nhất của thành phố, gần tuyết đường Huỳnh Tấn Phát Nguyễn Văn Linh Nguyễn Lương Bằng không quá 2 km.

Không chỉ mang tới sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian trong việc, di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố, trung tâm của các Quận lân cận mà dự án còn hướng cư dân tới những khu vực thực hiện đại với những hướng nhìn không thể đẹp hơn.

Phía Bắc của dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn nhìn ra khu dân cư hiện đại và cầu Phú Mỹ. Phía bắc nhìn ra tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, phía đông nhìn ra khu đô thị kiểu mẫu số 1, phía tây nhìn ra Phú Mỹ Hưng, phía nam khiến ai nhìn ra khu dân cư cao cấp với mặt tiền là đường Nguyễn Lương Bằng. Tất cả những việc này đều mang tới cho các khách hàng sự thoải mái một cách tối đa.

Tận hưởng cuộc sống tại dự án Sunshine City Quận 7

Chúng ta đã nói ở trên dự án Sunshine City quan 7 sở hữu một vị trí đắc địa và gần kề với khu đô thị kiểu mẫu của Phú Mỹ Hưng – khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một nơi dự trữ sinh quyển của cả thành phố. Nơi đây có mật độ cây xanh và diện tích mặt nước lớn. Đặc biệt nơi đây có công viên Nam Viên được coi là lá phổi xanh của toàn thành phố, giúp cho không khí và nhiệt độ luôn được điều hòa. Chính vì vậy các cư dân căn hộ Sunshine City Quận 7 có thể tận hưởng một không gian vô cùng thiên nhiên ngay tại khu vực sống của mình.

Không chỉ vị trí địa lý có một không hai, thoáng đãng về không gian mà chung cư Sunshine City Sài Gòn còn mang tới sự tiện ích khi bố trí đầy đủ chất hệ thống tiện ích về sức khỏe, làm đẹp, ăn uống, thể dục thể thao,… giúp cho các khách dự án Sunshine City có thể thoải mái thực hiện nhu cầu với bán kính chưa đầy 2km.

Các bạn cũng có thể cho con mình học tại hệ thống trường quốc tế tại Phú Mỹ Hưng. Cùng với một môi trường sống văn minh lịch sự căn hộ cao cấp Quận 7 chắc chắn con bạn sẽ có được một bệ phóng tốt nhất cho tương lai.

Trả lời

0913.756.339