Hạt nêm Aji-ngon bổ sung canxi

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu của con người cũng theo đó thay đổi và ngày càng trở nên tinh tế hơn. Ẩm thực không phải là ngoại lệ, khách hàng thường khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm sạch và gia vị chất lượng. Đồng hành cùng người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã đặt mục đích kinh doanh hướng tới việc tạo lập các giá trị chung cho xã hội, mang lại lợi ích cho khách hàng, trong đó có Ajinomoto Việt Nam.

Untitled-1-6188-1419325473.jpg

Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại tại nhà máy Long Thành, chuyên sản xuất chiết xuất nước hầm xương và thịt từ nguồn nguyên liệu xương sườn, thịt thăn và xương ống chọn lọc, phục vụ sản xuất hạt nêm Aji-ngon. Từ giữa năm 2014, công ty đã phối hợp với Hội Dinh dưỡng Việt Nam hợp tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi.

Trong số các vi chất dinh dưỡng, canxi là yếu tố cần thiết với cơ thể và đóng vai trò chính trong việc kiến tạo khung xương chắc khoẻ. Ngoài ra, canxi có nhiều chức năng khác quan trọng đối với cơ thể như giúp lưu thông máu, tiết kích thích tố và enzyme. Người thiếu canxi có thể ăn không ngon hoặc bị các triệu chứng như tê tay, nhịp tim bất thường, đau nhức…

Với việc sử dụng 3 muỗng cà phê hạt nêm Aji-ngon hàng ngày, món ăn không những có hương vị thơm ngon, hài hoà hơn mà còn cung cấp 100mg canxi vào cơ thể, hỗ trợ bạn trong việc phòng tránh thiếu hụt vi chất này. 

Thu Ngân

Có thể nới trần chống cho vay nặng lãi

Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) được trưng cầu dân ý từ ngày 5/1 đến 5/4/2015, trong đó dự kiến chỉnh sửa quy định về lãi suất trong các hợp đồng cho vay tài sản. Điều 476 Bộ luật hiện hành quy định, lãi suất vay do các bên thoả.

Nhân viên ngân hàng bán bánh vòng

Hong Kong (Trung Quốc) nổi tiếng có nền ẩm thực đa dạng, nhưng bánh mỳ vòng (bagel) vẫn hoàn toàn vắng bóng tại đây. Và Rebecca Schrage (Mỹ) đang cố gắng thay đổi điều đó. Schrage là một tín đồ của bánh vòng. Ban ngày, cô là trưởng bộ phận.

Các tiện nghi có trong Condotel Intercontinental Phú Quốc

– Căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc: Du an Condotel InterContinental Phu Quoc là dự án khu căn hộ Condotel đầu tiên tại Châu Á được điều hành và cho thuê bởi InterContinental – thương hiệu hàng đầu toàn cầu xem ngay những thông tin mới nhất về dự án..

Nhật Bản thoát suy thoái

So với quý III, GDP 3 tháng cuối tăng 0,6%, nhưng vẫn thấp hơn dự kiến là 0,9%. Trước đó, Nhật Bản đã tăng trưởng âm 2 quý liên tiếp do tác động từ đợt tăng thuế tiêu dùng tháng 4, khiến chi tiêu giảm sút.  Dù vậy, số liệu cho.