Hạt nêm Aji-ngon bổ sung canxi

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu của con người cũng theo đó thay đổi và ngày càng trở nên tinh tế hơn. Ẩm thực không phải là ngoại lệ, khách hàng thường khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm sạch và gia vị chất lượng. Đồng hành cùng người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã đặt mục đích kinh doanh hướng tới việc tạo lập các giá trị chung cho xã hội, mang lại lợi ích cho khách hàng, trong đó có Ajinomoto Việt Nam.

Untitled-1-6188-1419325473.jpg

Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại tại nhà máy Long Thành, chuyên sản xuất chiết xuất nước hầm xương và thịt từ nguồn nguyên liệu xương sườn, thịt thăn và xương ống chọn lọc, phục vụ sản xuất hạt nêm Aji-ngon. Từ giữa năm 2014, công ty đã phối hợp với Hội Dinh dưỡng Việt Nam hợp tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi.

Trong số các vi chất dinh dưỡng, canxi là yếu tố cần thiết với cơ thể và đóng vai trò chính trong việc kiến tạo khung xương chắc khoẻ. Ngoài ra, canxi có nhiều chức năng khác quan trọng đối với cơ thể như giúp lưu thông máu, tiết kích thích tố và enzyme. Người thiếu canxi có thể ăn không ngon hoặc bị các triệu chứng như tê tay, nhịp tim bất thường, đau nhức…

Với việc sử dụng 3 muỗng cà phê hạt nêm Aji-ngon hàng ngày, món ăn không những có hương vị thơm ngon, hài hoà hơn mà còn cung cấp 100mg canxi vào cơ thể, hỗ trợ bạn trong việc phòng tránh thiếu hụt vi chất này. 

Thu Ngân

OCB trao thưởng chuyến du lịch cho khách hàng may mắn

Ngân hàng đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng giải cuối chương trình tại các chi nhánh, phòng giao dịch – nơi họ đã gửi tiền. Theo đó, khách hàng Ngô Văn Trường gửi tiền OCB Tân Thuận đã được trao giải đặc biệt chuyến du lịch.

Việt Nam có hơn 76 triệu thẻ ngân hàng

Theo số liệu từ Vụ Thanh toán (Ngân hàng Nhà nước), doanh số giao dịch qua thẻ ngân hàng đang có sự tăng trưởng vượt trội, riêng quý III/2014 tổng giá trị đạt 43.700 tỷ đồng, cao hơn 34% so với cùng kỳ năm trước, đưa tổng doanh số trong.

Quảng Ninh: Tháo gỡ khó khăn trong việc cải tạo chung cư cũ

Tuy nhiên đến nay, việc triển khai kế hoạch vẫn đang trong tình trạng khó khăn. Sau khi ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ bị hư hỏng, xuống cấp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2010-2015, mới đây, UBND tỉnh.