Hạt nêm Aji-ngon bổ sung canxi

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu của con người cũng theo đó thay đổi và ngày càng trở nên tinh tế hơn. Ẩm thực không phải là ngoại lệ, khách hàng thường khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm sạch và gia vị chất lượng. Đồng hành cùng người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã đặt mục đích kinh doanh hướng tới việc tạo lập các giá trị chung cho xã hội, mang lại lợi ích cho khách hàng, trong đó có Ajinomoto Việt Nam.

Untitled-1-6188-1419325473.jpg

Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại tại nhà máy Long Thành, chuyên sản xuất chiết xuất nước hầm xương và thịt từ nguồn nguyên liệu xương sườn, thịt thăn và xương ống chọn lọc, phục vụ sản xuất hạt nêm Aji-ngon. Từ giữa năm 2014, công ty đã phối hợp với Hội Dinh dưỡng Việt Nam hợp tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi.

Trong số các vi chất dinh dưỡng, canxi là yếu tố cần thiết với cơ thể và đóng vai trò chính trong việc kiến tạo khung xương chắc khoẻ. Ngoài ra, canxi có nhiều chức năng khác quan trọng đối với cơ thể như giúp lưu thông máu, tiết kích thích tố và enzyme. Người thiếu canxi có thể ăn không ngon hoặc bị các triệu chứng như tê tay, nhịp tim bất thường, đau nhức…

Với việc sử dụng 3 muỗng cà phê hạt nêm Aji-ngon hàng ngày, món ăn không những có hương vị thơm ngon, hài hoà hơn mà còn cung cấp 100mg canxi vào cơ thể, hỗ trợ bạn trong việc phòng tránh thiếu hụt vi chất này. 

Thu Ngân

CEO quỹ đầu tư Nga mất tích cùng 20 triệu USD

Trên Wall Street Journal, các cựu nhân viên Blackfield cho biết giữa tháng 10, có ba người đàn ông đến văn phòng tìm Karapetyan. Hôm ấy, CEO 29 tuổi không đến làm việc và biến mất cho tới tận bây giờ. Các lãnh đạo cấp cao của quỹ này đã.

Bi hài trụ sở đất vàng’ thành nơi… vệ sinh công cộng

“Đất vàng” bỏ hoang Ít năm trở lại đây, Hà Tĩnh có quy hoạch di dời trụ sở các cơ quan, tổ chức ra tập trung tại khu đô thị bắc Nguyễn Du. Sau đó, hàng loạt cơ quan như sở nông nghiệp, cục thuế Hà Tĩnh, chi cục thuế.

Tủ lạnh Hitachi Side by Side cho căn bếp hiện đại

Tủ lạnh Hitachi luôn có ưu thế về khả năng tiết kiệm điện với sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến. Máy nén Inverter đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức phù hợp. Hệ thống quạt kép gồm 2 quạt riêng biệt giúp làm.

Viễn Thông A vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Viễn Thông A đạt danh hiệu này và là mốc son quan trọng khẳng định thứ hạng, thành tích mà hệ thống đạt được trong thời gian qua. Đây là còn thách thức, động lực to lớn thúc đẩy Viễn Thông A trong.