‘Sinh nhật vàng – Ngập tràn khuyến mãi’ tại Cdiscount.vn

Mang đến sản phẩm chất lượng tốt cùng giá cả cạnh tranh là phương châm hoạt động và phát triển của trang mạng mua hàng trực tuyến Cdiscount.vn. Nhờ hậu thuẫn lớn và thừa hưởng nhiều kinh nghiệm quý báu từ Big C, Cdiscount.vn đang từng bước trở thành website thương mại điện tử lớn ở Việt Nam.

polyad

Nhiều khuyến mãi mừng sinh nhật Cdiscount.vn.

Tri ân khách hàng, Cdiscount Việt Nam mang đến chương trình “Sinh nhật vàng – Khuyến mãi ngập tràn” cùng cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng, được bán chạy từ nhiều thương hiệu lớn như Apple, Sony, Samsung… Các sản phẩm này được bán với giá ưu đãi lên đến 49% trong khung giờ vàng từ 13h đến 14h ngày 2/3.

Đến với chương trình mừng sinh nhật Cdiscount Việt Nam ngày 2/3, khách hàng được thỏa sức mua sắm với khuyến mãi giảm giá lên đến 500.000 đồng và miễn phí giao hàng toàn quốc. Với đội ngũ giao hàng nhanh và rộng khắp, người tiêu dùng sẽ sở hữu sản phẩm yêu thích trong thời gian nhanh chóng.

polyad

Chương trình rút thăm và nhận quà tặng.

Mỗi ngày đến với Cdiscount.vn, khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi giảm giá. Đặc biệt, từ ngày 25/2 đến 1/3, với chương trình “Rút thăm may mắn”, khách hàng sẽ có cơ hội lớn nhận quà giá trị từ Cdiscount.vn khi nhập mã số đơn hàng và email cá nhân của mình. Phần quà là bút, móc khóa có logo Cdiscount, voucher mua sắm có giá trị cao và quà tặng “nóng” như điện thoại, máy tính bảng… Chương trình chỉ áp dụng đối với khách đặt hàng từ 25/2 đến 1/3.

Để tăng sự tiện lợi và làm hài lòng khách hàng, Cdiscount Việt Nam mang đến phương thức thanh toán đa dạng khi mua hàng “Trả tiền sau khi kiểm tra và nhận hàng” – Cash on Delivery đến thanh toán trực tuyến qua cổng Smartlink..

Thông tin chi tiết, truy cập website: Cdiscount.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/CdiscountVietnam.

(Nguồn: Cdiscount)

ACB lãi trước thuế hơn 1.200 tỷ đồng

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý IV năm 2014. So với năm 2013 thì lợi nhuận trước thuế trong quý này tương đối khả quan, đạt 114 tỷ đồng (cùng kỳ năm ngoái lỗ 444 tỷ đồng) và cả năm đạt.

Ngân hàng đua triển khai tiết kiệm online

“Do công ty ở xa, mỗi lần như vậy tôi đều phải xin phép sếp nghỉ nửa ngày với lý do bận việc gia đình. Xin nghỉ ở doanh nghiệp nước ngoài rất ngại nhưng không biết làm thế nào, đã thế buổi chiều lại phải bắt xe lên công.

3 nữ chủ tịch hiếm có trong ngành ngân hàng

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch SeABank. Bà Nguyễn Thị Nga. Bà Nguyễn Thị Nga sinh năm 1955, hiện nắm cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị SeaBank. Bà Nga tốt nghiệp Đại học Kinh tế Kế hoạch (nay là Đại học Kinh tế Quốc dân). Bà đã từng.