Vàng nhẫn thần tài SBJ – Thương hiệu của sự may mắn

Trong quan niệm nhân gian, Thần Tài chuyên quản tài phúc giúp mọi người sung túc, giàu có. Sở hữu biểu tượng Thần Tài, bạn sẽ may mắn phúc hiển. Với ý nghĩa mang đến “Tài nguyên quảng tiến”, SBJ đã chọn hình ảnh ông Thần Tài làm thương hiệu cho sản phẩm vàng nhẫn ép vỉ 24K của mình.

Untitled-1-4587-1420797945.jpg

Với ba loại 0,5 chỉ, một chỉ và 2 chỉ, vàng nhẫn Thần Tài SBJ 24K ép vỉ tiện lợi để tiết kiệm, tích trữ, vừa làm trang sức và cũng là món quà ý nghĩa vào những dịp hiếu hỷ trong năm của mọi gia đình. Ngoài sản phẩm vàng nhẫn ép vỉ, cũng trong dịp mừng xuân mới Ất Mùi, SBJ còn đưa ra thị trường sản phẩm mặt dây chuyền hình ông Thần Tài 24K với trọng lượng một chỉ và 2 chỉ được thiết kế tinh xảo, rõ nét đến từng chi tiết. Đây sẽ là món trang sức đặc biệt bảo hộ cho tiền tài phát đạt.

Bên cạnh hình thức mang ý nghĩa cho sự may mắn toàn diện, sản phẩm vàng 24K Thần Tài SBJ được cam kết bằng chất lượng tuổi vàng với sự kiểm định nghiêm ngặt của trung tâm Giám định vàng SBJ. Hoạt động này nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy định về chỉ số hàm lượng vàng của Nhà nước. Sở hữu sản phẩm vàng Thần Tài SBJ, khách hàng sẽ có một tài sản đúng giá trị thật với tên gọi. Với phương châm “Chất lượng thật – giá trị thật”, SBJ đảm bảo quyền lợi tối đa cho tài sản tích trữ lâu dài của khách hàng bằng sự uy tín chuẩn mực về chất lượng của Sacombank – SBJ. Thương hiệu được khẳng định và đứng vững nhiều năm trên thị trường kim hoàn trong nước và quốc tế. Sản phẩm vàng nhẫn Thần Tài ép vỉ và mặt dây chuyền hình Thần Tài 24K đang được bán tại các cửa hàng trang sức SBJ.

Thông tin chi tiết, liên hệ hot line: (08) 3932 9001 hoặc xem tại website: www.sacombank-sbj.com.

(Nguồn: SBJ)

1,5 triệu tỷ đồng nợ Chính phủ

Bộ Tài chính vừa công bố Bản tin nợ công số 3, với số liệu cập nhật mới nhất đến hết năm 2013 về nghĩa vụ trả nợ của nền kinh tế. Theo tài liệu này, trong vòng 4 năm trở lại đây, nợ Chính phủ đã tăng 70%, từ 889.000.

Nhiều ưu đãi cho dự án lọc dầu Nhơn Hội

Tỉnh Bình Định được giao chịu trách nhiệm điều chỉnh quy hoạch mặt bằng, bố trí đất đai, xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án. Chính phủ cũng chấp thuận một số ưu đãi đầu tư được tỉnh và Bộ Tài chính đề xuất trước đó..

Sơn Spec và MC Quyền Linh mang màu xanh đến Cà Mau

Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm, tham gia của hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên cùng sự hiện diện của các cấp lãnh đạo ban ngành đoàn thể trong tỉnh và đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec. MC, diễn viên Quyền Linh là gương.

Tỷ giá hạ nhiệt, vàng đắt lên

Tập đoàn Doji niêm yết giá mở cửa vàng miếng SJC lần lượt ở 35,62 – 35,66 triệu đồng (mua vào – bán ra). So với cuối tuần, giá tăng nhẹ 10.000 đến 20.000 đồng một lượng. Tuần trước, có thời điểm chiều bán của doanh nghiệp này lên trên.