Thegioithoigian.vn khai trương cửa hàng thứ 18

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng đồng hồ Thegioithoigian.vn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ bán hàng và hậu mãi nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Nhân dịp khai trương, Thegioithoigian.vn- Aeon Canary triển khai chương trình khuyến mại lớn để tri ân khách hàng. Theo đó, khi đến mua sắm sản phẩm bất kỳ tại cửa hàng mới, người tiêu dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10% cho tất cả các nhãn hiệu. Tính theo giờ mở cửa, 20 khách đầu tiên mua đồng hồ hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng cho lần tiếp theo.

Một số mẫu đồng hồ tại Thegioithoigian.vn: 

Các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp mà hãng phân phối: Atlantic, Adriatica, Titan, Obaku, Storm, Nixon, Jazma, Wenger, Tommy Hilfiger, Lacoste, Fastrack… Hệ thống luôn cập nhật các sản phẩm mới và thời trang tại www.thegioithoigian.vn, hotline: 0933 525951.

Hệ thống cửa hàng, xem tại đây.

(Nguồn: Thegioithoigian.vn)

Robins giảm giá lớn dịp cuối năm

Mua sắm càng nhiều, khách hàng càng có cơ hội tiết kiệm lớn với ưu đãi giảm giá lên đến 50% các sản phẩm trong nước và quốc tế từ mỹ phẩm, quần áo thời trang, giày dép, phụ kiện đến vật dụng gia đình và túi xách tại trung.

Thực phẩm, rau xanh lên giá sau Tết

Mồng 5 Tết tại Hà Nội, các khu chợ vẫn thưa thớt người bán. Chợ Nghĩa Tân, một trong hai chợ lớn nhất quận Cầu Giấy ngày thường đông đúc cả khu vực trong và ngoài chợ, nay lượng người bán chỉ bằng một phần nhỏ. Cứ 3, 4 quầy.

Mở đường bay thẳng TP HCM – Singapore

Theo ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific, với đường bay TP HCM – Singapore, Jetstar Group phục vụ với tần suất 4 chuyến bay mỗi ngày, dày nhất trong số các thương hiệu hàng không đang khai thác trên đường bay này. Jetstar mở rộng hoạt động.

Duyệt kinh phí 521,5 tỉ đồng, nhưng dự án chỉ cần 57 tỉ!

Rào tôn lượn sóng đảm bảo an toàn giao thông giữa đường bộ và đường sắt. Ảnh minh hoạ (nguồn: báo Lao Đông) Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải báo cáo đánh giá cụ thể về tình hình thực hiện dự án.