TRUSTshop phân phối thẻ trả trước tại Việt Nam

TRUSTshop chuyên phân phối và thực hiện các nghiệp vụ về thẻ với cách thức vận hành đơn giản, an toàn và hiệu quả. Trước đây, công tác phát hành, phân phối các loại thẻ trả trước chuyên biệt và chỉ dành cho các đơn vị thuộc khối tài chính như ngân hàng lớn hay các tổ chức chuyên về phát hành thẻ quốc tế.

TRUSTshop là một mô hình kinh doanh trực tuyến được sáng tạo dựa trên những kinh nghiệm về cách thức phân phối thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) của TRUSTpay, kết hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo mật dành cho website bán hàng của Mỹ. Mục đích là giúp TRUSTshopper (đối tác nhượng quyền TRUSTshop) dễ dàng sử dụng để phân phối các sản phẩm thẻ trả trước như thẻ quà tặng, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ đồng thương hiệu… đến khách hàng của họ một cách đơn giản và hiệu quả.

TRUSTshop tạo ra thế giới phẳng trong việc phát hành thẻ trả trước.

Ngoài ra, hệ thống này còn cung cấp các công cụ cho TRUSTshoppers có thể trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ về thẻ như kích hoạt, định danh thẻ, nạp tiền cho khách hàng. Mô hình đã xóa bỏ ranh giới về vốn, mặt bằng, nhân lực, những rủi ro kinh doanh hay cạnh tranh trên thị trường. Các TRUSTshoppers chỉ việc tập trung vào chiến lược kinh doanh và quảng bá sản phẩm đến khách hàng, mọi vấn đề về nguồn thẻ, in ấn, phát hành, lưu kho, chuyển phát sẽ do TRUSTpay đảm nhiệm.

Là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn trong việc phát hành và phân phối thẻ thanh toán Quốc tế như Eximbank, Sacombank, Military Bank, HD Bank, ngân hàng Phương Nam…TRUSTshop đã gián tiếp mở rộng kênh phân phối cho các đối tác ngân hàng của TRUSTpay. Việc thanh toán và lưu thông hàng hóa từ các đối tác nhượng quyền được thực hiện qua các cổng thanh toán trực tuyến như Bảo Kim, Senpay…cũng nhận được nhiều lợi ích rõ rệt về khối lượng giao dịch thanh toán qua cổng.

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đến cuối năm 2013, số lượng thẻ thanh toán phát hành tại Việt Nam đạt trên 66 triệu thẻ (tăng 22% so với cuối năm 2012 và tăng 60% so với cuối năm 2011). Số lượng và giá trị giao dịch thẻ tăng lần lượt 25% và 43 % so với năm 2012. Bên cạnh đó, theo Quyết định 32 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt về việc Quy hoạch phát triển viễn thông quốc gia đến năm 2020, dự kiến đến hết 2015, Việt Nam sẽ có khoảng 40-45% dân số sử dụng Internet, ước tính giá trị mua hàng trực tuyến sẽ đạt trên dưới 1,3 tỷ USD.

Giao diện Người dùng và giao diện Quản trị hệ thống nhượng quyền thương mại điện tử TRUSTshop.

Số lượng người dùng thẻ phục vụ cho nhu cầu thanh toán trực tuyến đang gia tăng hàng năm theo cấp số nhân. Ngoài ra, thẻ quà tặng cũng là một thị trường tiềm năng tại Việt Nam. Kết quả ban đầu tổng hợp từ 200 TRUSTshop sau hơn một tháng hoạt động kinh doanh theo đúng hướng dẫn và tiến độ của TRUSTpay đưa ra, trung bình mỗi nơi thu về lợi nhuận trên dưới 5 triệu đồng một tháng; với tốc độ tăng trưởng trung bình 10% một tháng, thu nhập hàng năm của mỗi TRUSTshopper hạng 3 sao (mô hình nhỏ nhất theo phân loại TRUSTshop) vào khoảng 31 triệu đồng.

Dự kiến đến cuối năm 2015, TRUSTpay sẽ đạt mốc triển khai 20.000 TRUSTshops trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam và mở rộng ra các quốc gia khác, tạo cơ hội kinh doanh trực tuyến cho tất cả mọi người. Hệ thống này sẽ là công cụ giúp gia tăng thu nhập cho người kinh doanh, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng ngành thương mại điện tử và tạo thói quen tiêu dùng mới bằng phương thức thanh toán thông minh không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ; đồng thời bắt nhịp cho thị trường thẻ quà tặng tại Việt Nam phát triển tốt hơn; phá vỡ ranh giới các quốc gia và đưa thương hiệu Thẻ quà tặng của Việt Nam hòa chung xu hướng phát triển mới của thế giới.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.trustshop.vn hoặc liên hệ hotline: (+84) 873058222 – 0908791072. Email: support@trustshop.vn.

(Nguồn: TRUSTshop)

Chọn chăn ga gối phù hợp cho phòng cưới

Nếu phòng cưới có phong cách hiện đại, bạn nên chọn các kiểu chăn ga gối trẻ trung, có màu sắc tươi mới, rực rỡ, color block… Ngược lại, nếu phòng cưới cổ điển, đơn giản, chủ nhân nên sắm những bộ chăn nệm có màu sắc truyền thống như.

Bộ TNMT lên tiếng vụ “bôi trơn” sổ đỏ tại Hà Nội

Theo đó, việc chậm trễ có nguyên nhân do chủ đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đai đối với nhà nước nên chưa có đầy đủ căn cứ pháp lý để thực hiện việc cấp sổ đỏ. Tình trạng chủ đầu tư chưa hoàn thành.

Viettel ưu đãi lớn nhất năm

Chương trình được áp dụng tại hệ thống Viettelstore trên toàn quốc từ ngày 5/2 đến ngày 6/3. Chỉ từ 500.000 đồng một hóa đơn, khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng với cơ hội trúng ngay 3 cây vàng may mắn và hàng nghìn giải thưởng có.

“Vài năm tới khó mà đẩy giá nhà lên được”

Ông Lê Thanh Thản, Giám đốc Xí nghiệp Xây dựng số 1 Lai Châu. Trong bối cảnh đó, việc chúng ta cho người nước ngoài mua nhà là một động thái phù hợp cả về chủ trương và thời điểm. Các nước khác cũng đều cởi mở trong việc cho.