Cơ hội làm đẹp miễn phí tại thẩm mỹ Phú Xuân

Untitled-1-5699-1421736745.jpg

Đón năm mới, ngoài việc trang trí nhà cửa, chị em nên dành thời gian tân trang lại nhan sắc. Phú Xuân là một thẩm mỹ viện có tiếng, thu hút đông đảo khách hàng. Tri ân những “thượng đế” của mình, thẩm mỹ viện đã tổ chức cuộc thi sắc đẹp với nội dung: mỗi khách hàng sẽ viết bài chia sẻ những cảm nghĩ của mình về một vấn đề làm đẹp nào đó và gửi bài tới cuộc thi; người chơi sẽ gửi hình ảnh chụp “chân thật” khuôn mặt mình nhằm diễn tả được điều mong muốn chỉnh sửa (mũi lệch, môi hở hàm ếch, làn da mụn…). Đi kèm với hình ảnh, bài chia sẻ của thí sinh cần thể hiện rõ lý do mong muốn chỉnh sửa (gắn với kỷ niệm xấu, gây trở ngại trong cuộc sống…). Cuộc thi diễn ra từ 15/1 đến 10/2.

anhsoonline

Ban tổ chức chương trình và đội ngũ bác sĩ của Phú Xuân sẽ thẩm định qua hình ảnh của thí sinh và bài chia sẻ để lựa chọn các giải: một giải đặc biệt, miễn phí chỉnh sửa một khuyết điểm trên khuôn mặt do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, chỉnh hình lựa chọn; 2 giải nhất, miễn phí 70% chi phí chỉnh sửa một khuyết điểm trên khuôn mặt. Trong đó, một giải do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, chỉnh hình lựa chọn và một giải do ban tổ chức lựa chọn; 10 giải khuyến khích được miễn phí một tháng chăm sóc da mặt do ban tổ chức lựa chọn.

Ngay khi cuộc thi vừa mới bắt đầu, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi và nhiều bài dự thi của người chơi. Đây là chương trình khuyến mãi tri ân đầu năm với mức ưu đãi đặc biệt cho mọi loại hình dịch vụ.

anhsoonline

Thông tin chi tiết, xem tại: http://thammyvienphuxuan.vn/.

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyVienPhuXuan.

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com.

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân, số 77 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Phone: 094.6817777. Tel: 043.556.4377.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Phú Xuân)

Trả lời

0913.756.339