TPBank tuyển dụng nhân sự cho các chi nhánh mới

Theo đó, khối bán hàng và kênh phân phối TPBank cần tuyển dụng khoảng 30 nhân sự cho các vị trí: giám đốc chi nhánh; giám đốc, trưởng nhóm khách hàng doanh nghiệp; giám đốc, trưởng nhóm khách hàng cá nhân; giám đốc dịch vụ khách hàng; chuyên viên cao cấp, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp; chuyên viên cao cấp, chuyên viên khách hàng cá nhân; chuyên viên hỗ trợ tín dụng; kiếm soát viên hỗ trợ tín dụng; giao dịch viên.

polyad

Yêu cầu đối với ứng viên: tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng; có ít nhất một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định cho vay và phát triển khách hàng; có kỹ năng bán hàng, nhiệt tình, tham vọng, năng động và có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm; có kỹ năng giao tiếp và đàm phán bán hàng tốt; ưu tiên có kỹ năng tiếng Anh tốt. Chi tiết các vị trí tuyển dụng của TPBank xem tại đây.

Chính sách ưu đãi làm việc tại TPBank: môi trường làm việc năng động với các chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cùng với các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, luôn minh bạch và công bằng. Xem chi tiết tại: https://tpb.vn/chinh-sach-nhan-su/.

Nếu nộp hồ sơ trực tuyến, ứng viên đăng ký thành viên để nhập thông tin. Nếu nộp hồ sơ qua email, ứng viên tải hồ sơ mẫu tại website https://tpb.vn/mau-tuyen-dung/. Tiêu đề và đơn dự tuyển ghi rõ: Mã vị trí dự tuyển-Khu vực dự tuyển-Họ và tên ứng viên (viết liền, không dấu) đính kèm ảnh màu 3×4 theo mẫu quy định của TPBank và gửi về địa chỉ email: tuyendung@tpb.com.vn.

(Nguồn: TPBank)

Trả lời

0913.756.339