Đánh giá về tiềm năng, thực lực của chủ đầu tư Sunshine Venicia?

Thành phố Hồ Chí Minh mũi kim nhọn đi đầu của nền kinh tế, thu hút rất nhiều sự chú ý cũng như tầm nhìn mạnh mẽ, nhiều cư dân khác nhau từ vùng miền đổ sổ về đây nhằm phát triển tiềm lực của bản thân trên nhiều phương diện. Với mong muốn giải quyết được vấn đề đang nằm trong khu vực trọng điểm này, có rất nhiều những dự án khác nhau được triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tất cả những dự án đều mang những màu sắc và nét độc đáo đặc biệt khác nhau.

Sunshine Venicia là cái tên nổi bật nhất trong thị trường bất động sản trong địa bàn thành phố nói chung, nhưng mấy ai biết ông chủ đầu tư của Sunshine Venicia Quận 2 là ai? Cùng SaleReal tìm hiểu xem căn hộ cao cấp Quận 2 với ai chính là nhà đầu tư và những tiềm năng vốn có của ông lớn này có làm cho bạn an tâm.

phoi canh sunshine venicia

Đánh giá về tiềm năng, thực lực của chủ đầu tư Sunshine Venicia?

Dự án Sunshine Venicia là dự án thuộc chủ sở hữu đầu tư Sunshine Group, ông lớn trong ngành sau khi có những thành công ở thị trường miền Bắc, mong muốn kiến tạo nên những kiệt tác hiện đại và đẳng cấp khác nhau, được biết là dự án Sunshine Venicia chính là dự án thứ 3 ở thời điểm hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sau những dự án căn hộ chung cư đi trước là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River ở Quận 7.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

 

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Venicia

Sunshine Venicia là cái tên đặc biệt có tiếng tại khu vực Hà Nội và Nha Trang, được ra mắt vào năm 2016 trong những năm tiếp theo xây dựng hình thành và phát triển, Sunshine thâu tóm được khá nhiều những mảnh đất vàng trên địa bàn cả nước, đầu tiên phải kể đến những cái tên nổi bậc mà ông lớn này triển khai và dự kiến mở bán, hoàn thành ở mảnh đất Thủ đô Hà Nội: Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River, Sunshine Riverside, Sunshine City … là những cái tên trong 8 dự án nổi bật trên mảnh đất này, thành phố Nha Trang, dự án mang tên Sunshine Marina Nha Trang Bay – tỉnh Khánh Hòa là một trong những dự án đặc sắc của xứ biển xanh tuyệt vời.

Tại thành phố Hồ Chí Minh bén duyên khởi điểm năm 2018 với mục tiêu kiến tạo nên những kiệt tác thời thượng, ông lớn chủ đầu tư nội địa phương Bắc liền triển khai và ra mắt những dự án trên địa bàn Quận 7, đó chính là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River, hai dự án với lối thiết kế độc đáo và hiện đại, đánh dấu cột mốc đầu tiên của chủ đầu tư Sunshine Group tại thành phố Hồ Chí Minh.

SaleReal được biết, ông lớn Sunshine Group đã và đang nắm giữ được một quỹ đất tại khu đô thị Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula, một quỹ đất vàng hiếm có thuộc khu đô thị Ba Son mang tên Sunshine Heritage mà ông chủ đầu tư này đang sở hữu càng khẳng định vị thế của mình hơn hẳn các nhà đầu tư lớn mạnh khác nhau.

Chất lượng dịch vụ cũng như những tiện ích mà chủ đầu tư Sunshine Group mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo, đảm bảo về tính tuyệt vời cho những cư dân tại nơi đây cũng chính là một trong những điểm mạnh nhất của Sunshine Group, với đó những cư dân của tập đoàn này đều thừa hưởng những đặc quyền dịch vụ mà ông lớn có được.

SaleReal khẳng định đây chính là ông lớn đầu tư tuyệt vời nhất mà bạn sẽ an tâm khi sở hữu căn hộ tại đây ở cái tên chủ đầu tư Sunshine Group, cùng với SaleReal đến với những bài viết khác nhau để tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản nói chung nhiều hơn nữa nhé.

Công nghệ chân không giúp bảo quản thực phẩm

Bơm hút chân không là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ không khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín để tạo ra môi trường chân không trong một không gian xác định. Việc này nhằm tạo ra môi trường có áp.

Chung cư gần 50 năm tuổi kêu cứu

Đi không được, ở không xong, người dân lo lắng vì nhà ở xuống cấp, đã nhiều lần các hộ kiến nghị với các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ mong sớm có hướng giải quyết để người dân ổn định cuộc sống. Một góc khu chung cư Hòa.

Mua biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside được tặng xe hơi

Đây là chương trình ưu đãi “Hái lộc vàng, rộn ràng đón Tết” được chủ đầu tư Vinhomes phối hợp cùng đơn vị phân phối là hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA tổ chức nhân dịp Tết Nguyên Đán. Khách hàng tham gia buổi mở bán.

Thực hư chuyện lún, nứt nhà dân tại ngõ 460 Khương Đình

Đặc biệt, người dân phản ánh về tình trạng bị nứt, lún nhà nhưng không được chủ đầu tư, chính quyền quan tâm, giải quyết. Một số vết nứt tại nhà dân ở ngõ 460 Khương Đình đã được chủ đầu tư sang kiểm tra, đánh dấu. Ảnh: Thu Hà.