TPBank nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Với việc xác định chiến lược phát triển ngân hàng số Digital Banking, trong năm 2014, TPBank đã triển khai hàng loạt dự án quan trọng như nâng cấp hệ thống Core Banking Flexcube ver 12; triển khai kho dữ liệu và báo cáo quản trị Datawarehouse MIS; dự án về quản lý quan hệ khách hàng CRM; dự án quản trị rủi ro xếp hạng thẻ điểm tín dụng với các đối tác tư vấn quốc tế, nâng cao năng lực quản trị rủi ro cũng như chuẩn bị cho định hướng tuân thủ các tiêu chuẩn Basel II… Trong đó, nổi bật là nhất thể hóa phiên bản Internet Banking và Mobile Banking.

Buổi lễ trao bằng khen được diễn ra cùng với sự kiện ngân hàng Tiên Phong khai trương trụ sở làm việc mới tại 57 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thay mặt lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Phó thống đốc Nguyễn Toàn Thắng đã trao bằng khen cho đại diện ngân hàng – ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị, và ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc căn cứ theo quyết định 2541 QĐ-NHNN. Ngoài bằng khen giành cho ngân hàng điện tử, 4 cá nhân và 3 tập thể khác thuộc TPBank cũng được trao bằng khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngân hàng năm 2012-2013.

Đánh giá cao nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể ngân hàng Tiên Phong đạt được thời gian qua, Phó thống đốc Nguyễn Toàn Thắng cho biết, việc TPbank đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng điện tử cho thấy tầm nhìn chiến lược của một ngân hàng trẻ. Ông tin rằng, trong tương lai không xa TPBank sẽ sớm đạt được vị thế vững chắc trên thị trường tài chính ngân hàng.

(Nguồn: TPBank)

Giá vàng có thể đi lên tuần này

Trước đó, trong 21 chuyên gia và nhà đầu tư tham gia khảo sát trên trang tin Kitco, 10 người cho rằng giá vàng tuần này sẽ tăng, 6 nhận định thị trường đi xuống và 5 dự đoán giá đi ngang hoặc quyết định đứng ngoài quan sát. Tuần.

Kích cầu hàng tồn

Báo cáo mới nhất của Bộ Xây dựng cho biết tính đến 15-12-2014, lượng BĐS tồn kho còn khoảng 73.889 tỷ đồng, giảm 20.569 tỷ đồng (giảm 21,8%) so với tháng 12-2013 và giảm 54.659 tỷ đồng (giảm 42,52%) so với đầu kỳ báo cáo vào quý I-2013. Trong đó,.

Bàn giao căn hộ The EverRich 2 vào cuối tháng 11

Hiện tại, Phát Đạt và các nhà thầu đã cơ bản hoàn thành công tác xây dựng và hoàn thiện block C, chỉ còn một số hạng mục phụ đang được gấp rút thực hiện. Trong đó, công tác lắp đặt trang thiết bị nội thất bên trong căn hộ.