TPBank nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Với việc xác định chiến lược phát triển ngân hàng số Digital Banking, trong năm 2014, TPBank đã triển khai hàng loạt dự án quan trọng như nâng cấp hệ thống Core Banking Flexcube ver 12; triển khai kho dữ liệu và báo cáo quản trị Datawarehouse MIS; dự án về quản lý quan hệ khách hàng CRM; dự án quản trị rủi ro xếp hạng thẻ điểm tín dụng với các đối tác tư vấn quốc tế, nâng cao năng lực quản trị rủi ro cũng như chuẩn bị cho định hướng tuân thủ các tiêu chuẩn Basel II… Trong đó, nổi bật là nhất thể hóa phiên bản Internet Banking và Mobile Banking.

Buổi lễ trao bằng khen được diễn ra cùng với sự kiện ngân hàng Tiên Phong khai trương trụ sở làm việc mới tại 57 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thay mặt lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Phó thống đốc Nguyễn Toàn Thắng đã trao bằng khen cho đại diện ngân hàng – ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị, và ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc căn cứ theo quyết định 2541 QĐ-NHNN. Ngoài bằng khen giành cho ngân hàng điện tử, 4 cá nhân và 3 tập thể khác thuộc TPBank cũng được trao bằng khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngân hàng năm 2012-2013.

Đánh giá cao nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể ngân hàng Tiên Phong đạt được thời gian qua, Phó thống đốc Nguyễn Toàn Thắng cho biết, việc TPbank đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng điện tử cho thấy tầm nhìn chiến lược của một ngân hàng trẻ. Ông tin rằng, trong tương lai không xa TPBank sẽ sớm đạt được vị thế vững chắc trên thị trường tài chính ngân hàng.

(Nguồn: TPBank)

Dự án One Verandah – Điểm xanh giữa lòng Sài Gòn

Dự án One Verandah bao phủ 65% cây xanh được mệnh danh là điểm xanh giữa lòng Sài Gòn. Không gian thoáng đãng cộng thêm view hướng sông cực chất. Quý khách có thể ngắm toàn cảnh Sài Gòn về đêm từ trên cao xuống tại ngay căn hộ. Mua.

Mua biệt thự được tặng tiền tỷ

Theo thông tin từ chủ đầu tư (Tập đoàn Vingroup), khách hàng sẽ nhận trực tiếp sản phẩm nội thất, hoặc bằng tiền mặt, hay được trừ vào giá mua biệt thự khi thanh toán. Chương trình áp dụng với khách hàng đã mua nhưng chưa về ở và những.

Giá điện Việt Nam ở đâu so với các nước

Từ 16/3, giá điện bình quân của Việt Nam được cơ quan quản lý cho phép tăng 7,5%, lên 1.622,05 đồng (7,58 cent) một kWh. Theo một đánh giá trước đó của Eurocham, giá điện Việt Nam hiện ở mức thấp so các nước trong khu vực trong khu vực..

Topcare khai trương siêu thị mới tại Grand Plaza

Topcare Hoàng Minh Giám chiếm trọn khu vực tầng ngầm của tòa nhà Grand Plaza, (cạnh trường THPT Hà Nội – Amsterdam), nằm gần các khu đô thị cao cấp như Mandarin Garden, khu dân cư Trung Hòa – Nhân Chính, các tuyến đường sầm uất như Trần Duy Hưng,.