Mua phụ kiện tại FPT Shop, miễn phí đổi trả trong 30 ngày

polyad

FPT Shop đang giảm giá đến 20% dành cho nhiều loại phụ kiện chính hãng.

Bên cạnh điện thoại, máy tính bảng và laptop, phụ kiện là mặt hàng kinh doanh chủ lực không thể thiếu tại FPT Shop. Với chính sách mới, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn mua sắm phụ kiện tại hệ thống cửa hàng. Tất cả các loại phụ kiện đều có thể đổi hoặc trả lại trong vòng 30 ngày, kể cả miếng dán màn hình hay các thiết bị âm thanh như loa và tai nghe không dây. Về bảo hành, nếu bị lỗi do nhà sản xuất, phụ kiện tại FPT Shop đều được bảo hành với phương thức đổi mới, kể cả trong trường hợp thời gian sử dụng đã gần hết hạn bảo hành 12 tháng.

polyad

Phụ kiện tại FPT Shop được nhiều khách hàng đánh giá là rẻ, đẹp và độc.

Chào đón Tết Nguyên đán, FPT shop giảm giá đến 20% nhiều loại phụ kiện chính hãng chất lượng cao như: chuột không dây, thẻ nhớ, sạc dự phòng, tai nghe và miếng dán màn hình kính cường lực bảo vệ iPhone 6. Đặc biệt, miếng dán màn hình này được mua một lần, dán miễn phí suốt năm nếu bị bong tróc hay trầy xước…

polyad

FPT Shop đang giảm giá đến 20% dành cho nhiều loại phụ kiện chính hãng chất lượng cao tại 160 cửa hàng trên toàn quốc.

Bà Đặng Anh Tú, Giám đốc ngành hàng phụ kiện cho biết: “FPT Shop luôn nỗ lực làm hài lòng người tiêu dùng, mang lại những lợi ích thiết thực và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình. Bên cạnh các mặt hàng laptop, máy tính bảng hay điện thoại, ngành hàng phụ kiện đã liên tục đưa ra những chính sách mới để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Mong muốn phục vụ khách hàng đến cùng luôn là tiêu chí kinh doanh của FPT Shop từ trước đến nay”.

(Nguồn: FPT Shop)

Trả lời

0913.756.339