Những đặc sản trái cây của Australia tại Klever Fruits

Đất nước Australia là một hòn đảo vĩ đại mà bên trong là sa mạc khô hạn với nhiều mỏ muối lộ thiên, xung quanh ven biển khí hậu ôn hòa. Miền Bắc có khí hậu bán nhiệt đới thích hợp với nhiều loại cây ăn trái nhiệt đới và miền Nam có khí hậu địa Trung Hải mát lạnh, thích hợp với cây ăn trái ôn đới như lê, táo, hồng, nho…

Mỗi nông dân nơi đây đều được đào tạo một cách toàn diện về chuyên môn. Họ luôn tìm tòi những kỹ thuật để nâng cao năng suất, chất lượng trái cây và luôn nhớ nhiệm vụ bảo vệ môi trường, sức khỏe người sử dụng.

Gõ caption vào đây

Chuyên gia Klever Fruits khảo sát chất lượng cam tại vườn, Victoria, Australia tháng 4.

Để làm được điều đó, người nông dân phải trải qua quy trình chăm sóc, tạo giống cũng như thu hái, vận chuyển phức tạp. Chuyên gia Klever Fruits đã tới một trong những trang trại lớn tại Victoria, miền Nam Australia để khảo sát. Tại đây, những vườn cam Navel bạt ngàn, có diện tích gần 1.000 ha được bao phủ toàn bộ bằng hệ thống lưới trên cao. Bên dưới là những trái to tròn, với vỏ ngoài chín vàng tự nhiên, mọng nước, ít xơ, vị ngọt thanh, thơm mát và không có hạt.

Việc đầu tư hệ thống lưới cao cấp đã mang lại nhiều lợi ích cho trang trại: đảm bảo trái cam khi thu hoạch sẽ không bị vết cắn phá của các loại sâu bọ, côn trùng và hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; ngăn chặn sự phá hoại của mưa đá khi có thời tiết xấu. Hơn nữa, hệ thống lưới này còn có tác dụng làm giảm sự thụ phấn chéo từ ong, những trái cam sẽ luôn thuần chủng, không bị lai tạp, kích thước và màu sắc đồng đều.

Trung tâm trồng trọt cũng trang bị hệ thống tưới tiêu tự động và thiết bị điều khiển hiện đại. Phân bón sẽ được hòa trộn trong khu nhà kho, sau đó được tiêm vào hệ thống phun tưới, theo dòng tưới nhỏ giọt phun tới các hàng cây. Tưới nhỏ giọt là một phương pháp tưới tiêu hiệu quả, đảm bảo giá trị cao của nước trong quá trình chăm sóc cây, đồng thời, tránh việc lãng phí, dư thừa lượng nước. Đây là một vấn đề quan trọng, đặc biệt với vùng có khí hậu khô như Sunraysia, nơi mà nước được coi như một nguồn sống quý giá.

Gõ caption vào đây

Cam “Lồng” Navel Australia tại Klever Fruits.

Ngoài giống cam “Lồng” Navel được trồng trong nhà lưới, Australia còn sở hữu táo Rubi Gold. Đúng với tên gọi của chúng, sản phẩm đẹp mắt với vỏ màu đỏ sắc nét như đá rubi, thịt quả màu vàng với vị chua ngọt đậm đà. Khi cắt ra trong thời gian dài, thịt táo vẫn giữ được màu vàng tươi như ban đầu. Loại quả này có mùi thơm đặc trưng và hương vị thường đọng lâu trong miệng. Rubi Gold được trồng với diện tích trên 40 ha trong trang trại cây ăn quả của một gia đình ở phía nam thung lũng Huon,Tasmania, Australia. Vì những đặc điểm độc đáo của mình nên loại táo này được bảo vệ như một thương hiệu.

Khi chín, cam và táo sẽ được thu hái vận chuyển về nhà máy đóng gói với dây chuyền phân loại tự động “8 lines” thuộc dòng tiên tiến thế giới. Những loại quả này được dây chuyền đưa qua các máy chụp hình: 30 hình một giây, sẽ được phân loại tự động căn cứ vào kích cỡ, màu sắc, độ bóng, độ tròn méo của quả. Toàn bộ các tiêu chí này có thể tăng giảm trong phần mềm điều hành tại nhà máy. Phân loại các trái loại một –  loại hảo hạng, Klever Fruits sẽ nhập bằng đường hàng không sau 10 – 24 tiếng. Tại đây, tất cả trái cây luôn được bảo quản trong kho lạnh, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những quả táo, trái cam luôn tươi ngon.

Gõ caption vào đây

Táo Rubi Gold khi cắt ra trong thời gian dài mà thịt táo vẫn giữ được màu vàng tươi như ban đầu.

Klever Fruits đặt ra mục tiêu được cung cấp cho khách hàng những trái táo mà khi ăn không cần gọt vỏ. Bất kỳ khách hàng nào không hài lòng với sản phẩm hoặc cảm thấy chưa phù hợp với khẩu vị cá nhân đều có thể mang đổi, hoặc trả tại Klever Fruits. Với giá ưu đãi chỉ 199.000 đồng một kg đối với táo Rubi Gold (tiết kiệm 60.000 đồng) và 99.000 đồng một kg đối với cam “Lồng” Navel Australia, khách có thể thoải mái thưởng thức 2 sản phẩm ngon có tiếng trong làng trái cây của Australia. Chương trình diễn ra tới hết ngày 12/10.

Các cửa hàng Klever Fruits:

80 Sơn Tây: 0437343656; 32A Nguyễn Chí Thanh: 0437245423; 78 Láng Hạ: 0432484483; 213 Giảng Võ: 0435123898; 23B Phan Đình Phùng: 0437350058; 22 Trần Duy Hưng: 0437835747; 6 Lý Thường Kiệt: 0439336465; 370 Cầu Giấy : 0437938961; Thái Hà mới: 0438536596; 196 Bà Triệu : 0439433298; 111B6 Phạm Ngọc Thạch: 0435747786; 75 Tôn Đức Thắng: 0437327526; 156 Tây Sơn: 0435335677; Danny Klever, 93 Láng Hạ: 0435191163; 12H Láng Hạ: 0432484483.

Website: www.kleverfruits.com.vn.

Facebook: www.facebook.com/KleverFruits.

(Nguồn: Klever Fruits)

Cơ hội làm đẹp miễn phí tại thẩm mỹ Phú Xuân

Đón năm mới, ngoài việc trang trí nhà cửa, chị em nên dành thời gian tân trang lại nhan sắc. Phú Xuân là một thẩm mỹ viện có tiếng, thu hút đông đảo khách hàng. Tri ân những “thượng đế” của mình, thẩm mỹ viện đã tổ chức cuộc thi.

Sẽ tháo dỡ biệt thự ‘lụi’ của tướng Thạch

UBND quận đã nhận được Công văn 454 của UBND TP Đà Nẵng, chỉ đạo hướng xử lý biệt thự “lụi” của Thiếu tướng Phan Như Thạch (nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam) và quần thể biệt thự xây dựng lấn đất rừng của một người tên.

Phạt xây sai phép: Còn làm khó dân

Nếu xây nhà lố tầng, lấn lộ giới, tăng diện tích so với giấy phép… thì chủ đầu tư bị xử phạt vi phạm xây dựng là hiển nhiên. Nhưng có những trường hợp công trình không vi phạm hoặc chỉ đổi mái ngói thành mái tôn cũng bị khép.

Thông tin tổng quan mặt bằng Safira Khang Điền

Như các bài viết của chúng tôi trước đây chia sẽ cho quý khách về chi tiết của Safira Khang Điền như vị trí của Safira có tiềm năng vàng trong thị trường Quận 9. Vừa có khả năng kết nối linh họa đến các khu vực trung tâm lại.

Các ngân hàng thế giới bị trộm một tỷ USD

Hãng ước tính khoảng 1 tỷ USD đã bị đánh cắp thông qua các vụ tấn công này, và hoạt động phạm tội vẫn đang diễn ra. Nhóm hacker gồm các thành viên từ Nga, Ukraine và Trung Quốc. Kaspersky cho biết họ đang phối hợp với Interpol và Europol.