Tiệc cuối năm đa sắc tại nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh

Chuẩn bị bia tươi cho bữa tiệc

Anh Thanh Giang, đại diện của nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh (Cách Mạng Tháng 8, quận 10) cho biết, để thu hút khách, bia phải được nấu bằng dây chuyền công nghệ, nguyên liệu nhập khẩu từ Tiệp. Khách văn phòng đặc biệt ưa chuộng loại bia này vì có hương thơm nhẹ nhàng tinh tế, vị ngon đậm đà quyện hương lúa mạch đặc trưng của bia Tiệp và đây chính là một trong những “bí kíp” hút khách của nhà hàng.

anhsoonline

Bia vàng Prague tại nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh được khách văn phòng ưa chuộng bởi vị ngon đặc trưng và không gây nhức đầu. Đại diện nhà hàng cho biết, đó là nhờ quy trình chuẩn, ủ đủ ngày tháng đúng quy chuẩn nên triệt tiêu hết chất diaxetyl.

Bữa ăn ngon miệng

Thực đơn đặc sắc là yếu tố thứ hai tạo nên sự thành công của buổi tiệc. Đã có bia, món ăn phải đúng điệu, phải “bắt” bia. Một khách hàng tại Bia Tiệp Lan Anh nhận xét, đối với người Việt, món Âu thường kém đậm đà. Điều họ thích ở đây là các món Tiệp đã được cân đối gia vị theo kiểu Việt nên thưởng thức lạ miệng, ngon và bổ dưỡng.

Không khí của bữa tiệc

Những buổi họp mặt công ty không thể thiếu các trò chơi, các hoạt động giao lưu. Buổi tiệc thú vị phải tạo được không khí sôi động, hào hứng, lôi kéo mọi người tham gia. Để đem đến không khí vui nhộn theo phong cách lễ hội cho thực khách, các địa điểm tổ chức tiệc thường chú trọng những hoạt động này. Tại nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh, loạt chương trình giải trí mới lạ đã được chuẩn bị trước nhằm thu hút khách.

anhsoonline

Một màn trình belly dance đặc sắc tại nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh.

Không gian phù hợp, đẹp mắt

Không gian thoáng rộng, đẹp mắt, có phong cách riêng là điểm cộng lớn cho các trung tâm, nhà hàng tổ chức tiệc. Nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh có sân vườn thoáng đãng, rộng rãi và mang nét Tiệp đặc trưng giữa trung tâm thành phố nên thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức họp mặt, tổng kết cuối năm, kỷ niệm…

Từng có thời gian đi xuất khẩu lao động tại Cộng hòa Czech, chị Hà, nhân viên một công ty tại quận 3 chia sẻ: “Nhà hàng giống như một góc trời Tiệp giữa lòng Sài Gòn. Tôi thích không gian tiệc ấm cúng, gọn nhẹ, giúp mọi người dễ giao lưu với nhau hơn”.

anhsoonline

Không gian ấm cúng bên trong của nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh với thiết kế nhà gỗ mang phong cách Tiệp.

Bữa tiệc độc đáo

Một bữa tiệc độc đáo sẽ tạo ấn tượng đẹp với người tham dự. Chọn đúng địa điểm đặt tiệc, nhà cung cấp uy tín, sáng tạo, giá hợp lý là những yếu tố giúp bạn thiết kế được một buổi tiệc đáng nhớ cho mọi người trong công ty.

Đại diện nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh cho biết thêm, để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính, nhà hàng chăm chút đến từng yếu tố nhỏ nhất và luôn tư vấn cho khách thật kỹ. Từ đó, “thượng đế” có thể thoải mái trong việc lựa chọn một nơi tổ chức tiệc khó quên.

Thông tin chi tiết, liên hệ: nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP HCM. Điện thoại: (08) 38627419 – 38627420 (ext 32). Hotline: 0917 888331. Website: http://www.lananh.com.vn/.

(Nguồn: Nhà hàng Bia Tiệp Lan Anh)

0913.756.339