MHB Sóc Trăng tham gia diễn đàn MDEC

MHB Sóc Trăng đã tham gia triển lãm và đặt gian hàng tại hội chợ “Hạt gạo thơm – thủy sản sạch – trái cây ngon – thương mại và du lịch đồng bằng sông Cửu Long” nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng MHB đến với khách hàng tiềm năng. Ngân hàng đã giới thiệu đến khách hàng các gói ưu đãi tín dụng hỗ trợ đời sống người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, nổi bật lên là gói ưu đãi tín dụng 13.000 tỷ đồng hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn vừa mới được ngân hàng MHB triển khai trong tháng 8.

Hoi-cho-Soc-Trang-1-6106-1416298150.jpg

Với sự thân thiện, nhiệt tình, các chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân MHB Sóc Trăng đã thuyết phục được nhiều khách hàng vãng lai dừng chân để tham quan và tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chỉ trong 5 ngày, gian hàng của MHB Sóc Trăng đã đón tiếp hơn 2.000 khách hàng, trong đó có hơn 220 khách hàng đặt cuộc hẹn để được tư vấn các sản phẩm tiền gửi, tiền vay… Bên cạnh đó, gần 50 tài khoản thẻ được mở ngay tại gian hàng cùng nhiều giao dịch chuyển tiền, gửi tiền đã được thực hiện. Các khách hàng sau khi được tư vấn đều nhận những phiếu quà tặng, các em thiếu nhi thích thú khi được tặng những trái bóng MHB. Sau hội chợ, khách hàng đến giao dịch với MHB sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa khác.

Hoi-cho-Soc-Trang-4-9835-1416298151.jpg

Mặc dù hội chợ diễn ra trong nhiều ngày liên tiếp và phải hoạt động với công suất tối đa, nhưng nhiệt huyết và nụ cười vẫn luôn rạng rỡ trên khuôn mặt các chuyên viên MHB Sóc Trăng. Điều này khẳng định sự chuyên nghiệp, nét văn hóa tiêu biểu của một tổ chức tài chính uy tín, luôn mang lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho các khách hàng.

Việc triển khai gian hàng tại hội chợ MDEC lần này đã mang lại hiệu quả truyền thông tích cực, cùng khâu tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp đã tạo nên hình ảnh đẹp về MHB Sóc Trăng nói riêng và hệ thống ngân hàng MHB nói chung.

(Nguồn: MHB)

Giải chấp dự án cầm cố sổ đỏ

Cắm hàng loạt Trao đổi với ĐTTC, ông Phạm Ngọc Liên, Giám đốc Văn phòng Đăng ký Quyền sử dụng đất TPHCM, cho biết từ năm 2001 đến nay TP đã cấp được 145.559 GCN cho người mua nhà tại các dự án phát triển nhà ở. Riêng trong 9.

Trồng hoa ly trong chậu thu lãi hơn nửa tỷ mỗi vụ

Từ thành công với cây hoa cát tường, ông Trần Văn Phương ở Tân Mỹ, phường Tân Qui Đông (Đồng Tháp) không ngừng học hỏi nhằm tìm một mô hình hoa ôn đớn mới mang lại năng xuất cao. Năm 2012, ông quyết tâm bỏ công nghiên cứu và tham.

Cất nóc nhà ở xã hội HQC Plaza

Nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, HQC Plaza có tổng diện tích 35.290,3 m2 với 04 block chung cư cao từ 23 – 24 được thiết kế gồm 2 tầng thương mại, 21 – 22 tầng căn hộ. Dự án gồm 1.735 căn hộ có.

Putin sẽ đau đầu vì lạm phát năm tới

Lạm phát đang là vấn đề rất quan trọng với nước này. Trong một cuộc khảo sát gần đây của hãng nghiên cứu Levada (Nga), phần lớn người Nga cho rằng giá cả tăng vọt là điều duy nhất khiến họ cảm thấy áp lực. Ngân hàng trung ương Nga.

Đằng sau chiến lược dầu mỏ của Ảrập Xêút

Trong một cuộc hội thảo được tổ chức hôm qua bởi Câu lạc bộ Báo chí nước ngoài (OPC) và hãng tư vấn rủi ro toàn cầu Control Risks, những người tham gia đã bày tỏ sự ngờ vực về ý kiến cho rằng Ảrập Xêút từ chối can thiệp.