MHB Sóc Trăng tham gia diễn đàn MDEC

MHB Sóc Trăng đã tham gia triển lãm và đặt gian hàng tại hội chợ “Hạt gạo thơm – thủy sản sạch – trái cây ngon – thương mại và du lịch đồng bằng sông Cửu Long” nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng MHB đến với khách hàng tiềm năng. Ngân hàng đã giới thiệu đến khách hàng các gói ưu đãi tín dụng hỗ trợ đời sống người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, nổi bật lên là gói ưu đãi tín dụng 13.000 tỷ đồng hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn vừa mới được ngân hàng MHB triển khai trong tháng 8.

Hoi-cho-Soc-Trang-1-6106-1416298150.jpg

Với sự thân thiện, nhiệt tình, các chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân MHB Sóc Trăng đã thuyết phục được nhiều khách hàng vãng lai dừng chân để tham quan và tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chỉ trong 5 ngày, gian hàng của MHB Sóc Trăng đã đón tiếp hơn 2.000 khách hàng, trong đó có hơn 220 khách hàng đặt cuộc hẹn để được tư vấn các sản phẩm tiền gửi, tiền vay… Bên cạnh đó, gần 50 tài khoản thẻ được mở ngay tại gian hàng cùng nhiều giao dịch chuyển tiền, gửi tiền đã được thực hiện. Các khách hàng sau khi được tư vấn đều nhận những phiếu quà tặng, các em thiếu nhi thích thú khi được tặng những trái bóng MHB. Sau hội chợ, khách hàng đến giao dịch với MHB sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa khác.

Hoi-cho-Soc-Trang-4-9835-1416298151.jpg

Mặc dù hội chợ diễn ra trong nhiều ngày liên tiếp và phải hoạt động với công suất tối đa, nhưng nhiệt huyết và nụ cười vẫn luôn rạng rỡ trên khuôn mặt các chuyên viên MHB Sóc Trăng. Điều này khẳng định sự chuyên nghiệp, nét văn hóa tiêu biểu của một tổ chức tài chính uy tín, luôn mang lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho các khách hàng.

Việc triển khai gian hàng tại hội chợ MDEC lần này đã mang lại hiệu quả truyền thông tích cực, cùng khâu tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp đã tạo nên hình ảnh đẹp về MHB Sóc Trăng nói riêng và hệ thống ngân hàng MHB nói chung.

(Nguồn: MHB)

Hơn 10 triệu đồng một chùm bưởi hồ lô tứ quý

Ngày 29/1, ông Ngô Văn Sơn, chủ vườn bưởi Tân Triều, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết năm nay sẽ đưa ra thị trường phục vụ Tết Ất Mùi hơn 400 quả hình dạng hồ lô. Dòng bưởi được tạo dáng độc đáo này là bưởi da.

Tự tin thể hiện khả năng Anh ngữ với nguyên lý SEEME

Trung tâm ngoại ngữ ELAND đã đi vào hoạt động tại địa chỉ 208 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của ELAND từ một nơi chuyên đào tạo ngoại ngữ và rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi trở thành trung tâm với 5.

Dự án Valencia Riverside không gian sống thơ mộng ven sông

Tiếp nối thành công của dự án nhà phố biệt thự tại quận 9, công ty cổ phần Đại Dương triển khai xây dựng và mở bán dự án Valencia Riverside đáp ứng nhiều yếu tố gia tăng của một dự án bất động sản, từ vị trí đắc địa,.

Aeon Mall – trung tâm mua sắm cho cả gia đình

Khu bán các dụng cụ thể thao hay đồ nội thất tại Aeon Mall Tân Phú Celadon sẽ thu hút cánh mày râu. Họ có thể bỏ ra hàng giờ để ngắm nghía những bộ bàn ghế kiểu dáng mới lạ tại cửa hầng nội thất Irrresistible, chọn lựa các.