Cơ hội sở hữu tấm vé giá 0 đồng du lịch Hàn Quốc

Trong kế hoạch du lịch năm 2015 này, những bạn yêu mến xứ sở kim chi có thể thêm Seoul vào danh mục nơi sẽ đến của mình. Với đường bay Hà Nội – Seoul và những đợt khuyến mại của Vietjet, bạn có nhiều cơ hội sở hữu tấm vé tiết kiệm đến Hàn Quốc. Điển hình, suốt tuần từ 9/3 đến 14/3, Vietjet tiếp tục mở bán hàng nghìn vé 0 đồng tuyến Hà Nội – Seoul vào lúc 12h đến 14h mỗi ngày. Qua 4 ngày mở khuyến mãi, hơn 2.000 vé đã tìm được chủ nhân, 1.000 vé đang chờ đợi các hành khách may mắn khác.

polyad

Hà Nội – Seoul: hai điểm đến đầy thu hút của du khách thế giới.

Hà Nội và Seoul là những điểm đến “ưu tiên” của du khách hai nước và thế giới. Hà Nội mùa nào trong năm cũng có những đặc trưng riêng khiến ai đến đây cũng đều ấn tượng. Nét cổ kính của Hồ Gươm, phố cổ giữa lòng Hà thành xen lẫn khu đô thị mới hiện đại biến Hà Nội thành bức tranh đa sắc màu, thu hút du khách. Thành phố Seoul vừa hiện đại vừa lãng mạn là điểm đến yêu thích của nhiều người Việt. Vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên lẫn nét độc đáo của công trình nhân tạo khiến du khách đã đặt chân đến Seoul đều mong được trở lại.

Du lịch, giao thương giữa Hà Nội – Seoul vốn đã sôi động, việc đi lại sẽ càng thuận lợi hơn với đường bay chỉ 4h10 phút của Vietjet. Ông Lưu Đức Khánh – CEO của Vietjet cho biết: “Chúng tôi đã và đang giữ vững hình ảnh là hãng hàng không thế hệ mới, năng động, luôn hướng về khách hàng. Nhận thấy nhu cầu đi lại giữa Hà Nội và Seoul quá lớn nên song song với việc khai thác 7 chuyến bay một tuần, hãng muốn dành tặng cho khách hàng thêm hàng nghìn cơ hội bay miễn phí cùng Vietjet tuyến đường này”.

polyad

Vẻ lãng mạn của Seoul.

Vé 0 đồng tuyến Hà Nội – Seoul áp dụng cho thời gian bay từ 20/3 đến 31/10 (trừ các ngày lễ Tết theo quy định) nên đủ để mọi người lập kế hoạch đi du lịch hay công tác cho mình. Đặc biệt, từ tháng 8 đến tháng 10 là thời điểm mà cả Hà Nội lẫn Seoul đều khoác lên mình vẻ đẹp lãng mạn riêng. Nếu như Hà Nội thâm sâu, hoài cổ, Seoul lại dịu dàng, nên thơ với những mảng màu sắc đỏ vàng rợp bóng cây. Đây là lúc du khách từ khắp nơi đổ về hai thành phố này để được trải lòng với thiên nhiên, khám phá vẻ đẹp riêng của mỗi nơi.

Cùng với việc tìm mua vé miễn phí chặng Hà Nội – Seoul, bạn sẽ có cơ hội “săn” những chiếc vé ưu đãi đi khắp nơi trên thế giới. Hãng liên tục có chương trình khuyến mại. Vietjet đang khai thác 21 tàu bay A320, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Hãng có 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia. Vietjet có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu, ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

polyad

Vietjet đã có mặt tại xứ sở Kim chi với đường bay Hà Nội – Seoul.

Để đặt mua vé 0 đồng Hà Nội – Seoul, từ 12h đến 14h trong suốt tuần từ 9/3 đến 14/3, bạn có thể truy cập vào website www.vietjetair.com hoặc qua điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.Vietjetair.com, và www.facebook.com/Vietjetvietnam, mục “Đặt vé”.

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

(Nguồn: Vietjet)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park