Hahalolo là gì

Hahalolo là một mạng xã hội du lịch được sáng tạo bởi người Việt, dành riêng cho cộng đồng người Việt và chỉ có mặt tại Việt Nam.

Những tiện ích mà Hahalolo mang lại:

Tích hợp các tiện ích du lịch như đặt vé máy bay, thuê phòng khách sạn, mua tour du lịch.

Cho phép người dùng kết bạn, giao lưu, trò chuyện, tương tác với nhau, chia sẻ. Đặc biệt là những người yêu thích du lịch có thể kết nối được với nhau.

Những người đi du lịch họ chịu viết cảm nhận, nhận xét lên trên app đồng nghĩa việc họ chịu chia sẻ. Nghĩa là những thông tin đó là những thông tin được chắt lọc và có giá trị một cách thực tế.

Các bạn trẻ như chúng ta hay food blogger, blogger ai cũng có thể kiếm tiền được trên app này.

Mỗi lần các bạn đi đâu về, các bạn trải nghiệm như thế nào, viết những bài viết về những địa điểm đó mà hay, đúng, được người đọc cảm thấy hợp lý, chữ viết của các bạn làm cho người ta được trải nghiệm 1 chuyến du lịch tốt đẹp thì người ta có thể chấm điểm cho các bạn.

Việc chấm điểm sẽ thông qua cách người ta có thể cho các bạn từ 50-200 ngàn. Mỗi người chỉ được phép tặng tiền đúng 1 lần duy nhất cho mỗi bài viết mà họ cảm thấy yêu thích. Và bạn cũng có thể làm điều đó.

Có nghĩa là các bạn sẽ được người ta bỏ ống heo từ từ. Đến một thời gian nào đó, bạn sẽ nhận thông báo nhận tiền từ Hahalolo.

Tóm lại người dùng app này có rất nhiều lợi ích: vừa đi du lịch, vừa được trải nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm và ngược lại, vừa có thể kiếm được tiền trên app Hahalolo.

Bài viết Hahalolo là gì được soạn bởi Vinhomescentralparktc.com.

Trả lời

0913.756.339