Giá bán dự án Sunshine Group có tốt không?

Dự án của chủ đầu tư Sunshine Group đều là những dự án chất lượng hàng đầu, hứa hẹn mang đến sự chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian này.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội khiến khách hàng đang tò mò về giá bán dự án Sunshine Group có tốt không? Tiến độ thanh toán tập đoàn Sunshine Group đưa có linh hoạt không?

Giá bán dự án Sunshine Group có tốt không?

Theo đánh giá của SaleReal thì mức giá mà chủ đầu tư Sunshine đưa ra là những mức giá tốt, có tính cạnh tranh cao so với những dự án cùng phân khúc, tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Khách hàng có thể tham khảo giá bán của một số dự án được xây dựng bởi công ty Sunshine như:

Sunshine City Saigon đang được bán ra với mức giá từ 50 triệu/m2.

Dự án Sunshine Venicia được bán với giá dao động từ 6000 – 8000 USD/m2.

Dự án Sunshine Horizon quận 4 được bán với giá từ 75 – 85 triệu/m2.

Ngoài mức giá tốt, khi mua căn hộ Sunshine khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư cùng với sự trợ giúp đắc lực từ phía ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn 25 năm.

SaleReal đánh giá Sunshine Group là một trong những cái tên uy tín, giá bán từng căn hộ của ông chủ này cũng được đánh giá cao, hứa hẹn sẽ mang đến sự trỗi dậy mạnh mẽ nhất cho bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

Chủ đầu tư Sunshine Group có uy tín không?

du an sunshine group

Công ty Sunshine Group được thành lập năm 2016, là một trong những đơn vị còn khá kín tiếng nhưng đây sẽ là nhân tố quan trọng mang đến sự chuyển biến tích cực nhất cho bất động sản Việt Nam.

Tuy mới ra mắt thị trường nhưng ông lớn này đã nhanh chóng thâu tóm những quỹ đất vàng tại khu vực trung tâm thành phố,nhằm khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh của đơn vị này.

Uy tín của Sunshine Group được thể hiện rõ qua tiến độ thi công từng dự án đều hoàn thành đúng hoặc sớm hơn so với dự kiến, chất lượng từng dự án được bàn giao như đã hứa ban đầu, pháp lý đầy đủ tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Sự phát triển lớn mạnh của Sunshine Group được chứng minh bằng những con số: năm 2016 vốn điều lệ của chủ đầu tư này chỉ là 300 tỷ đồng, đến năm 2017 con số trên đã được nâng lên gấp bội đạt 3000 tỷ đồng.

Sunshine Group rất mạnh tay chi trong việc xây dựng thương hiệu, sản phẩm của họ, khi mua căn hộ của tập đoàn Sunshine khách hàng nhận được sự hỗ trợ đắc lực nhất từ phía ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, điều mà ít chủ đầu tư nào có thể làm được.

SaleReal đánh giá Sunshine Group sẽ là một trong những ngôi sao sáng nhất của bất động sản Việt Nam trong thời gian tới, chắc chắn không làm khách hàng thất vọng khi lựa chọn căn hộ Sunshine Group làm nơi an cư.

Tiến độ thi công dự án Sunshine Group như thế nào?

Với uy tín cùng với tiềm lực tài chính vững chắc của mình, Sunshine Group mang đến sự chắc chắn cho khách hàng trong tiến độ xây dựng từng dự án được diễn ra liên tục.

Khách hàng có thể thấy được những dự án của Sunshine Group đều được hoàn thành đúng hoặc sớm hơn so với tiến độ dự kiến ban đầu, chất lượng dự án được đảm bảo đúng như đã hứa, nên nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

hotline Vinhomes Central Park