E-voucher là gì

Các nhà hàng và khách sạn không còn phát tờ rơi giảm giá hoặc mời mọc khách hàng như trước. Với sự phát triển của Internet, e-voucher đã trở thành một giải pháp linh hoạt cho các thách thức kinh doanh khó khăn.

E-voucher (electronic voucher) là phiếu mua hàng điện tử được cung cấp bởi các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử giúp khách hàng có thể linh hoạt và thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ và thanh toán.

Với những sản phẩm bạn có thể đổi trả được nhưng với những deal cho dịch vụ như ăn uống, spa, nhà hàng, khách sạn, bạn thanh toán tiền rồi mới nhận được dịch vụ bạn cần, đôi lúc dịch vụ đó không khiến bạn hài lòng nhưng vì đã trả tiền nên vẫn phải chấp nhận sử dụng nó.

Riêng với e-voucher bạn không phải tốn bất kỳ chi phí gì cho đến khi bạn có được dịch vụ bạn cần.

Mã số e-voucher như một lịch hẹn VIP, bạn chỉ cần đến nơi mình đã chọn, gọi dịch vụ mình đã đặt, thưởng thức rồi mới thanh toán ra về.

Nếu phục vụ không chu đáo, phong cách không như những gì mình đã được xem trước, bạn có quyền từ chối nhận dịch vụ và ra về mà không tốn bất cứ chi phí gì.

Các e-voucher được bán phổ biến nhất hiện nay bao gồm e-voucher dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng điển hình là e-voucher của các nhà hàng buffet đang được bán rất nhiều trên trang thương mại điện tử, e-voucher du lịch, e-voucher dịch vụ giải trí.

Bài viết e-voucher là gì được soạn bởi vinhomescentralparktc.com.

0913.756.339