Vì sao đầu tư vào Căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard

Tổ hợp chung cư hạng sang mới tại cửa ngõ trung tâm Tp.Thủ Đức thuộc . Kế thừa và phát huy những thành công và tinh hoa trong xây dựng các KĐT cao cấp Grand Marina Saigon, The Global City, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Lumiere Riverside … Căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard hứa hẹn sẽ mang lại 1 chuẩn mực không gian sống hiện đại uy tín tại Việt Nam, với sự tiện nghi thực sự cao cấp và sang trọng.
Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard cuộc sống đích thực

Lumiere Boulevard tuy nằm tại địa điểm “ trung tâm của trung tâm” nhưng lại được quy hoạch rất thông minh với hệ thống phong cảnh cây xanh rợp bóng bao phủ tất cả khu vực xung quanh để mang lại sự yên tĩnh và thanh bình cho cộng đồng cư dân. Với vị trí nằm giữa TTHC – kinh tế – văn hóa của Tp.Thủ Đức, với hạ tầng hiện đại hoàn thiện, tiện ích hiện đại và đồng bộ, đây là vị trí kim cương cho 1 căn hộ hạng sang để xay tổ ấm, và xuất sắc hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Officetel tại Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard .

Vơi qui mô dự án nhà ở lớn, Lumiere Boulevard giá quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5* của CĐT Lumiere Boulevard.

Lumiere Boulevard

Khu căn hộ Lumiere Boulevard giá cập nhật

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế cao cấp đã được quý vị ghi nhận, Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard hứa hẹn sẽ là sự chọn lọc xuất sắc về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành thị để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó, tiêu chí xanh của dự án nhà ở còn thể hiện bằng việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường; công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng trong cả tòa nhà nhằm tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chắc chắn ánh sáng môi trường xung quanh luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh,… Theo đó, chủ nhân của dự án nhà ở sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, an lành, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ã, bụi bặm bên ngoài.

Bên cạnh đó, dự án nhà ở còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ chung cư là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng quý vị tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ chung cư như Căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard. Sự ra mắt của Căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard trong thời gian tới chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc trưng sẽ có thêm sự tư vấn vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm xuất sắc không thể bỏ qua. Việc ra mắt Căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Tp.Thủ Đức tóm lại phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các quý vị đang đang quan tâm trước năm 2022.

Đọc thêm tin này

Trả lời

0913.756.339