thuc te swan park

Tiến độ dự án Swan Park đến đâu?

Dự án Swan Park hiện nay đạt tiến độ như thế nào? Chủ đầu tư Tín Nghĩa group có bàn giao dự án nhà phố biệt thự Swan Park đúng tiến độ hay không?

Để biết được câu trả lời thì quý khách thay theo dõi bài viết cập nhật thông tin  Swan Park Nhơn Trạch của Lê Quang Thành ngay sau đây.

du an swan park nhon trach

Cập nhật tiến độ thi công dự án Swan Park Nhơn Trạch

Tháng 10 năm 2018 thì dự án Swan Park được tập đoàn tín nghĩa khởi công xây dựng và từ đó đến nay thì những thông tin về tiến độ thi công luôn được khách hàng là các nhà đầu tư cập nhật liên tục.

Ghi nhận của Lê Quang Thành thì sau khi khởi công cho đến một năm sau thì toàn bộ dự án đã hoàn tất công đoàn san lấp mặt bằng. Chủ đầu tư dự án Swan Park đã bắt tay vào tiến hành xây dựng các phân khu. Tiến độ này có nhanh hơn dự kiến hay không?

Theo kế hoạch ban đầu thì Lê Quang Thành nhận thấy rằng chủ đầu tư Swan Park đã đảm bảo được vấn đề về thi công và đạt được tiến độ nhanh hơn kế hoạch đã đặt ra.

Để quý khách thấy được tốc độ nhanh của dự án khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch thì trong giai đoạn một thời gian bàn giao đã nhanh hơn 3 tháng so với kế hoạch ban đầu.

tien do swan park

Đợt 1 của dự án Swan Park đã được chủ đầu tư Tín Nghĩa group bàn giao vào tháng 10 năm 2019 vừa qua. Có thể nói rằng đây là tín hiệu tích cực và giữ vững được lòng tin của các nhà đầu tư với doanh nghiệp cũng như dự án Swan Park để giai đoạn tiếp theo của dự án đã được thành công.

Điều ấn tượng hơn nữa mà Lê Quang Thành cảm thấy bất ngờ và cùng chung tâm lý này là các nhà đầu tư tại dự án Swan Park. Điều bất ngờ tại đây là vào tháng 12 tức là sau 2 tháng kể từ thời điểm bàn giao đợt 1 nhà phố biệt thự Swan Park thì chủ đầu tư đã tiếp tục bàn giao đợt 2.

Dự án Swan Park sau khi bàn giao khoảng 2 tháng đã nhận nhà và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp sổ hồng. Và theo kế hoạch được cam kết tự chủ đầu tư dự án Nhơn Trạch thì dự kiến đến tháng 4 và muộn nhất là tháng 6 năm 2020 thì cư dân sẽ nhận được sổ hồng của các căn nhà tại đây.

Khu đô thị Swan Park còn mở bán hay không?

Nhiều khách hàng đã bỏ lỡ trong những đợt mở bán vừa qua thì đang quan tâm đến dự án Swan Park có tiếp tục được mở bán hay không? Hiện tại dự án này còn bao nhiêu sản phẩm và những loại hình sản phẩm nào được mở bán?

Lê Quang Thành chia sẻ cho quý khách rằng hiện tại Swan Park Nhơn Trạch vẫn đang trong giai đoạn mở bán và khách hàng có thể lựa chọn đa dạng những loại hình như shophouse, biệt thự hoặc nhà phố.

thuc te swan park

Tức là các nhà đầu tư hiện nay đến với dự án tại Đồng Nai vẫn còn có nhiều cơ hội để đầu tư và có được mức giá tốt trong khoảng từ 2,2 đến 22 tỷ đồng/căn.

Lê Quang Thành sẽ tổ chức đường dây nóng đề hỗ trợ các nhà đầu tư Tìm mua nhà phố biệt thự Swan Park trong thời gian tới. Nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn Lê Quang Thành để được hỗ trợ và cung cấp cụ thể hơn các thông tin liên quan.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Cuối năm cẩn trọng khi mua hàng khuyến mại

Thời điểm cận Tết, nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng, shop thời trang… đang ồ ạt tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá lớn. Tại nhiều tuyến đường của thành phố chuyên bán hàng thời trang như Cách Mạng Tháng Tám, Lê Văn Sỹ, Nguyễn.

Yếu tố thiết kế thi công văn phòng tại tphcm

Việc mẫu thiết kế văn phòng đẹp đẹp không thể phụ thuộc vào ý thích cá nhân của bất cứ ai, kể cả chủ đầu tư. Vì vậy, trong khi mẫu thiết kế văn phòng đẹp để có được sự thống nhất giữa người thiết kế và chủ nhân là.

VIB lãi trước thuế 234 tỷ đồng

Tổng tài sản của Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) đạt 76.242 tỷ đồng, trong đó dư nợ 36.896 tỷ đồng, tăng 5% so với đầu năm. Hoạt động cho vay các doanh nghiệp FDI tăng 57%; cho vay cá nhân tăng 11% và chiếm 42% tổng dư nợ,.