“Mãn nhãn” thiết kế căn hộ 3 PN Khu Apec Mandala Wyndham

Dự án khu thành thị hạng sang tại giá bán Apec Mũi Né được định hướng trở nên khu tổ hợp chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại khép kín, bao gồm 6 tòa tháp với thiết kế sang trọng, tiên tiến ngay trên trục đường thịnh vượng bậc nhất Phan Thiết.
Apec Mandala Wyndham

Khu căn hộ chung cư Apec Mandala Wyndham cây xanh bao quanh

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ hạng sang ngay trung tâm và chắc chắn tiện lợi lưu thông thì Khu Apec Mandala Wyndham chính là chọn lựa chẳng thể bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Phan Thiết, từ căn hộ Khu Apec Mandala Wyndham các cư dân có thể tiện lợi lưu thông tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Dự án chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham nằm tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất Phan Thiết. Được đầu tư mạnh về hạ tầng cơ sở giao thông với các tuyến đường lưu thông nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía trung tâm Phan Thiết đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án nhà ở quanh năm.Tại khu vực tiện ích Dự án căn hộ chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham, mọi nhu cầu của quý vị từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu giải trí vui chơi đều được cung cấp một bí quyết trọn vẹn.

Apec Mandala Wyndham

Chung cư Apec Mandala Wyndham gần trung tâm

Dự án chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản VN là . nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng với những dự án nhà ở xa hoa, cao cấp bậc nhất Phan Thiết, quỹ đất đẹp, là CĐT chính thức Khu Apec Mandala Wyndham. với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái thành thị sẽ chắc chắn việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hoàn tất nhất. Tại Khu Apec Mandala Wyndham cũng vậy, diện tích căn hộ chung cư được phân bổ từ 21,8 – 87m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Những quý vị đã mua được căn hộ hạng sang hiện tại có thể an tâm lúc coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, tiện lợi thanh khoản lúc đang tìm hiểu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án nhà ở hiện nay với những thế mạnh cao và uy tín tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Mang đến cho quý vị sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án nhà ở cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống hiện đại, tiên tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống hiện đại mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nhà ở nào cũng có được. Quý vị quan tâm dự án nhà ở có thể điện thoại ngay với chúng tôi và đăng ký nhận tài liệu mặt bằng cũng như thời gian ra mắt Khu Apec Mandala Wyndham chuẩn xác để không bỏ lỡ ưu đãi sớm và thời cơ chọn căn đẹp nhất.

hotline Vinhomes Central Park