Thiết kế căn hộ Safira Khang Điền 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ là yếu tố mà mỗi khách hàng luôn đặc biệt quan tâm khi uyết định mua căn hộ nào đó bởi đó là không gian sống, không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thiết kế căn hộ Safira Khang Điền 01 phòng ngủ

Cũng như các dự án tại khu vực quận 9, có nên đầu tư dự án Safira SaleReal  được biết đến với hệ thống hạ tầng giao thông  khu vực xung quanh đang được đầu tư phát triển đồng bộ hóa. Khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal Team để hiểu rõ hơn về thị trường quận 9.

Thiết kế căn hộ Safira Khang Điền 1 phòng ngủ như thế nào?

Để khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Safira Khang Điền có thể lựa chọn được những loại căn hộ phù hợp với điều kiện của gia đình mình, chủ đầu tư dự án đã cho thiết kế, xây dựng các căn hộ thuộc dự án này thành các kiểu căn hộ 01, 02 và 03 phòng ngủ.

safira khang dien 1 phong ngu

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích không quá lớn,chỉ khoảng 50m2 nhưng các vật dụng bên trong được sắp xếp bố trí một cách khéo léo, khoa học, góp phần giúp căn hộ nhìn rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó. Bên cạnh đó việc sắp xếp này giúp căn hộ tạo được điểm nhấn, đem đến cảm giác thú vi, tránh gây nhàm chán cho chủ nhân căn hộ.

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Safira Khang Điền sẽ được chia thành 2 phần chính là phòng khách, phòng bếp và phần không gian phòng ngủ, phòng tắm của ngôi nhà. Các phòng trong căn hộ đều được thiết kế mở, thông với nhau có thể đón gió và nắng từ thiên nhiên vào trong căn hộ, giúp căn hộ này luôn tràn ngập trong ánh sáng và thoáng đãng, mát mẻ.

Cuộc sống tại căn hộ Safira

Bên cạnh đó các căn hộ đều có ban công rộng rãi, thoáng mát. Đây là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc trang trí thêm cho ngôi nhà nằm tạo điểm nhấn khác biệt so với các căn hộ khác cùng khu.

Các dự án tại quận 9 đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trên thị trường bất động sản. Quý khách có thể được thực hiện bởi SaleReal để hiểu rõ hơn về những vấn đề này. Tìm hiểu những tiện ích xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết sau: Có những tiện ích nào xung quanh dự án Safira Quận 9?, tìm hiểu những điểm nổi bật của sản phâm chia sẻ ở bài viết sau đây.

Thông tin dự án safira Khang Điền

Dự án căn hộ safira quận 9 được đầu tư bởi côn ty Khang Điền, một đơn vị có uy tín, thương hiệu và được khách hàng đánh giá cao trên thị trường bất động sản.

thong tin safira khang dien

Dự án được triển khai xây dựng tại khu vực Phú Hữu  quận 9 với diện tích 2,7ha gồm 4block cao 18 tầng đêm đến cho thị trường khoảng 1500 căn hộ.

Safira Khang Điền sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, hấp dẫn với hơn 50 tiện ích bao gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, hồ bơi rộng, khu nhà trẻ….đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân nơi đây.

Những vấn đề xoay quanh dự án sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về nhũng thông tin liên quan đến các dự án. Blog canhoquan9 sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến thị trường quận 9 để khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu. Thông tin thị trường căn hộ Quận 9 năm 2018: canhoquan9.today, các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thiết kế căn hộ Safira Khang Điền 1 phòng ngủ. Hi vọng khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ này.

 

0913.756.339