Dự án căn hộ hạng sang Lavita Thuận An Đầu tư vàng cho tương lai thịnh vượng

Với những phản hồi tích cực mà Giá Lavita Thuận An nhận được từ phía thị trường và quý khách kể từ thời điểm mua bán, dự án chung cư này đã và đang được đánh giá là bất động sản ĐÁNG MUA nhất hiện nay. Nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là nhận định mang tính chủ quan của một bộ phận, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những yếu tố có giá trị cao của Dự án căn hộ hạng sang Lavita Thuận An.
Lavita Thuận An

Khu chung cư cao cấp Lavita Thuận An thanh toán ưu đãi

Khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An tuy nằm ở địa điểm “ trung tâm của trung tâm” nhưng lại được quy hoạch rất thông minh với hệ thống cảnh quan cây xanh rợp bóng bao phủ toàn bộ khu vực xung quanh để đem đến sự yên tĩnh và thanh bình cho cộng đồng cư dân. Không chỉ dễ dàng về giao thông đi và đến các địa điểm trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, Dự án chung cư Lavita Thuận An còn nằm trong khu vực Bình Dương – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng khiến cho dự án chung cư trở nên nơi an cư lâu dài, tuyệt vời cho các khách ngoại quốc.

Chức năng Giá Lavita Thuận An đa dạng hơn những căn hộ cao cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Chính vì thế, mỗi buổi sáng thức dậy sẽ đều là một ngày mới tràn đầy hứng khởi cho mọi cư dân Khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An . Những cụ già sẽ cùng nhau luyện tập sức khỏe trong những khu vườn dưỡng sinh hay dạo bộ trên những con đường ven hồ, hít thở bầu không khí mát lành, dễ chịu.

Lavita Thuận An

Dự án Lavita Thuận An tầm nhìn rộng

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, Dự án chung cư Lavita Thuận An rộng từ khoảng 35 – 90m2, nên giá bán sẽ hết sức hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ Officetel thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, như vậy sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các NĐT thông minh chọn lựa. Khu vực trung tâm vốn tập trung rất nhiều những tòa văn phòng cao cấp là nơi làm việc của nhiều người nước ngoài như vậy mà nhu cầu thuê phòng để ở là rất lớn, đây chính là thời cơ cho những nhà đầu tư. Với thiết kế thông minh, căn hộ diện tích linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ với diện tích 35 – 90m2, thiết kế tối ưu và đem đến không gian sinh hoạt lý tưởng, Dự án căn hộ hạng sang Lavita Thuận An đảm bảo là chọn lựa danh tiếng cho các khách thuê.

Những quý khách đã mua được căn hộ hiện tại có thể an tâm lúc coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, dễ dàng thanh khoản lúc đang tìm hiểu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án chung cư giai đoạn này với những ưu thế cao và danh tiếng tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Những cái tên lớn tham gia Dự án căn hộ hạng sang Lavita Thuận An sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho sức hút và thành công của dự án chung cư đồng thời tăng thêm niềm tin của NĐT lúc chọn lựa Dự án căn hộ hạng sang Lavita Thuận An. Quý vị quan tâm đến bảng giá dự án chung cư có thể đăng ký để tải tài liệu.

Xem thêm

hotline Vinhomes Central Park