Ưu đãi đặc biệt dành cho nhà thầu Điện lực tại ABBank

Chương trình “Hợp tác nhà thầu – Phát triển bền lâu” được áp dụng cho các sản phẩm tài trợ vốn và bảo lãnh (bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh bảo hành, bảo lãnh thanh toán và bảo lãnh hoàn thanh toán hay bảo lãnh tiền ứng trước) hướng đến các đối tượng khách hàng doanh nghiệp thỏa mãn đầy đủ các điều kiện: có tư cách pháp nhân, tình hình sản xuất kinh doanh ổn định, có khả năng thực hiện gói thầu, công trình cho EVN, có tài khoản thanh toán mở tại ABBank.

anhsoonline

Cụ thể, khi tham gia vay vốn tại ABBank, ngoài việc được áp dụng mức lãi suất ưu đãi, khách hàng sẽ được cho vay đến 80% giá trị tài sản đảm bảo và được miễn, giảm các loại phí dịch vụ: mở tài khoản; đăng ký các dịch vụ liên quan đến tài khoản (SMS Bannking, Online Banking …); miễn phí các giao dịch nộp, rút tiền mặt, phí kiểm đếm, chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng; giảm 50% phí chuyển khoản ngoài hệ thống ABBank và 30% phí mở L/C, thanh toán quốc tế, phát hành bảo lãnh.

Với những hạng mục ưu đãi cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng; tài sản đảm bảo đa dạng, ABBank mong muốn tạo cơ hội và đáp ứng nhu cầu về vốn lưu động và ứng trước để thanh toán của các nhà thầu (hoặc nhà thầu phụ nhận thầu qua tổng thầu) của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các Đơn vị thành viên (những doanh nghiệp hoạt động sản xuất, thương mại, thiết bị phụ tùng hoặc xây dựng các công trình phục vụ ngành điện). Đây là một trong những nhóm khách hàng mục tiêu mà ABBank luôn chú trọng hướng đến và xây dựng mối quan hệ hợp tác song phương hiệu quả trong suốt thời gian vừa qua.

Hop-tac-nha-thau-Phat-trien-be-4745-7139

Được khởi động từ tháng 5, chương trình đã thu hút hơn 140 đơn vị nhà thầu tham gia vay vốn phục vụ các dự án trọng điểm của ngành điện. Tổng doanh số phát vay đến nay đạt hơn 1.000 tỷ đồng. Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai, Phó tổng giám đốc ngân hàng cho biết: “Sớm triển khai các gói sản phẩm dịch vụ dành riêng cho nhà thầu điện lực cùng lợi thế từ mối quan hệ hợp tác với EVN và các đơn vị thành viên, ABBank luôn nỗ lực nắm bắt nhu cầu của các nhà thầu điện lực, từ đó cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời về vốn cho các đơn vị, đảm bảo công trình, dự án được thực hiện đúng tiến độ, tăng cường uy tín cho doanh nghiệp, nhà thầu và cho ngành điện nói chung”.

(Nguồn: ABBank)

Trả lời

0913.756.339