Viên ngậm Bảo Thanh – sản phẩm Đông dược được tin dùng

Bình chọn thương hiệu được tin dùng thông qua việc lấy ý kiến khảo sát trực tiếp người tiêu dùng là hoạt động thường niên của Thời báo Kinh tế Việt Nam, nhằm lựa chọn chính xác, khách quan và tuyên dương những thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Năm nay, hoạt động bình chọn diễn ra trong suốt 10 tháng (từ tháng 1 đến tháng 10). Hàng nghìn người tiêu dùng đã hưởng ứng, tích cực đóng góp ý kiến đối với các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm đã lựa chọn được thương hiệu tin dùng nhất, được tuyên dương, trao cúp và chứng nhận tại buổi lễ diễn ra ngày 14/11 ở khách sạn Saigon Time Square, TP HCM.

anhsoonline

Bảo Thanh là nhãn hiệu truyền thống của Công ty dược phẩm Hoa Linh với công dụng bổ phế, trừ ho hiệu quả. Viên ngậm Bảo Thanh là sản phẩm dưới dạng kẹo chứa cao dược liệu, được sản xuất theo phương pháp riêng của Công ty dược phẩm Hoa Linh. Dạng bào chế này có khả năng chứa nhiều cao dược liệu trong mỗi viên ngậm nên cho tác dụng và hiệu quả điều trị tối ưu hơn. Với công thức truyền thống, dựa trên sự kế thừa bài thuốc cổ phương Xuyên bối tì bà lộ, gia thêm các vị thuốc dân gian: ô mai, vỏ quýt, mật ong, kết hợp phương pháp bào chế, viên ngậm Bảo Thanh đã khẳng định được uy tín chất lượng trong nhiều năm qua và tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm. Danh hiệu tin dùng của viên ngậm Bảo Thanh đã góp phần quan trọng vào việc hưởng ứng và hiện thực hóa cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt.

(Nguồn: Công ty dược phẩm Hoa Linh)

Năm 2015 – Nên đầu tư vào đâu

Theo chuyên gia kinh tế – TS Đinh Thế Hiển, bất động sản (BĐS) và gửi tiết kiệm vẫn là hai kênh đầu tư phù hợp nhất đối với đa số người dân. Tuy nhiên, lãi suất tiết kiệm đang ở mức thấp nên không còn hấp dẫn, mặc dù.

E-Banking của Maritime Bank thêm tiện ích cho khách hàng

Cuộc sống bận rộn, thời gian chính là một trong những yếu tố quan trọng đối với mọi người. Chính vì vậy, Maritime Bank luôn định hướng phát triển và không ngừng mở rộng các tính năng thanh toán đa tiện ích của E-Banking. Đến nay, Maritime Bank có hơn 30 nhà.

Nhà băng bán vé tàu hỏa

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Ngân hàng VIB vừa được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 11/11. Theo đó VIB được chỉ định là ngân hàng phục vụ chính cho Tổng công ty đường sắt Việt Nam,.

“Nhìn đi, nhìn lại bất động sản vẫn hấp dẫn nhất”

Riêng đối với nhận định, “thị trường BĐS Việt Nam vẫn còn rất hấp dẫn”, ông cho rằng, đánh giá của nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài là rất chính xác và sát với thực tế thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Bởi 3 lý do: thứ nhất, bản.

Nhà giá rẻ: Hàng hót hết thời hoạnh họe

Sau thời gian thị trường BĐS trầm lắng, người mua nhà đã quay trở lại, đặc biệt là phân khúc nhà giá rẻ do đáp ứng nhu cầu của người dân. Không chỉ vậy, được sự hỗ trợ của Nhà nước từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đã giúp.