Viên ngậm Bảo Thanh – sản phẩm Đông dược được tin dùng

Bình chọn thương hiệu được tin dùng thông qua việc lấy ý kiến khảo sát trực tiếp người tiêu dùng là hoạt động thường niên của Thời báo Kinh tế Việt Nam, nhằm lựa chọn chính xác, khách quan và tuyên dương những thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Năm nay, hoạt động bình chọn diễn ra trong suốt 10 tháng (từ tháng 1 đến tháng 10). Hàng nghìn người tiêu dùng đã hưởng ứng, tích cực đóng góp ý kiến đối với các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm đã lựa chọn được thương hiệu tin dùng nhất, được tuyên dương, trao cúp và chứng nhận tại buổi lễ diễn ra ngày 14/11 ở khách sạn Saigon Time Square, TP HCM.

anhsoonline

Bảo Thanh là nhãn hiệu truyền thống của Công ty dược phẩm Hoa Linh với công dụng bổ phế, trừ ho hiệu quả. Viên ngậm Bảo Thanh là sản phẩm dưới dạng kẹo chứa cao dược liệu, được sản xuất theo phương pháp riêng của Công ty dược phẩm Hoa Linh. Dạng bào chế này có khả năng chứa nhiều cao dược liệu trong mỗi viên ngậm nên cho tác dụng và hiệu quả điều trị tối ưu hơn. Với công thức truyền thống, dựa trên sự kế thừa bài thuốc cổ phương Xuyên bối tì bà lộ, gia thêm các vị thuốc dân gian: ô mai, vỏ quýt, mật ong, kết hợp phương pháp bào chế, viên ngậm Bảo Thanh đã khẳng định được uy tín chất lượng trong nhiều năm qua và tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm. Danh hiệu tin dùng của viên ngậm Bảo Thanh đã góp phần quan trọng vào việc hưởng ứng và hiện thực hóa cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt.

(Nguồn: Công ty dược phẩm Hoa Linh)

ANZ: Niềm tin người tiêu dùng Việt tăng mạnh

Ngân hàng ANZ vừa công bố chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 2 với mức tăng 6,9 điểm, lên 142,3 điểm. Trong khi đó, mức trung bình của năm 2014 là 133,3 điểm. Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam. Nguồn: ANZ. Chỉ.

Mua Galaxy Note 4 trả góp với lãi suất ưu đãi 0%

Từ nay đến hết ngày 15/1, bạn sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá tương ứng là 1,2 triệu đồng và 600.000 đồng khi mua Samsung Galaxy Note 4 và Galaxy Alpha tại FPT Shop. Khách hàng có thể lựa chọn mua trả góp với mức lãi suất ưu.

Tiền tệ châu Á sẽ gặp rủi ro vì FED

“Trong ngắn hạn, chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ là rủi ro lớn. Số liệu việc làm lạc quan hoặc những ám chỉ của FED về lãi suất tăng có thể sẽ đẩy tiền tệ châu Á xuống thấp hơn”, Societe Generale nhận xét trong.