Thở sạch – bí quyết sống khỏe giản đơn

Bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn gây hại mà bạn hít vào có thể đến từ bên ngoài hoặc từ các vật dụng quen thuộc trong gia đình như sợi cotton trong gối, mền hay từ bếp nướng, khói thuốc lá và nhiều tác nhân gây dị ứng khác tồn tại lơ lửng trong không khí.

Để cải thiện bầu không khí ở chính ngôi nhà mình, bạn có thể làm những việc cơ bản mà hiệu quả như giữ mọi ngóc ngách trong nhà luôn sạch sẽ và khô ráo; tạo điều kiện cho không khí trong nhà đối lưu tốt để tăng cường oxygen và đào thải bớt carbon dioxide; trưng bày các chậu cây xanh hỗ trợ làm sạch không khí như cây thường xuân, trầu bà, trúc mây…

polyad

Hình cấu tạo của model AP-A8000.

Không ít người cho rằng, máy điều hòa có tác dụng lọc khí, đủ để giữ không gian sống nhà bạn trong lành và an toàn. Thực tế, hệ thống lọc khí của máy điều hòa hạn chế khả năng lọc sạch những phân tử vật chất li ti (PM: Particulate Matter) gây ô nhiễm ở thể rắn hoặc thể lỏng trôi nổi trong không khí. Các hạt bụi phân tử có đường kính dưới 2,5 micromet là những hạt dễ dàng bị con người hít vào khi thở, thường được tìm thấy trong sương mù, khói từ bất kỳ dạng cháy nào (khói thuốc, khói nhà máy, đốt củi, đốt rác…). Do đó, chỉ số PM 2,5 thường được dùng để biểu thị hàm lượng tiêu chuẩn của các hạt trôi nổi trong một mét khối không khí. Chỉ số này càng cao nghĩa là sự ô nhiễm không khí ở nơi đó càng nghiêm trọng.

Hiện nay, công nghệ lọc khí được nhiều khách hàng tin dùng là bộ lọc HEPA chống dị ứng, cấu tạo nhiều lớp. Các tác nhân ô nhiễm và dị ứng mà HEPA có thể lọc hiệu quả đa dạng: từ phấn hoa, nấm mốc đến mối mọt, vi khuẩn. Là sản phẩm đột phá, máy lọc khí Hitachi sản xuất tại Nhật Bản với bộ lọc HEPA dày và dài hơn hẳn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, có khả năng lọc hiệu quả hầu hết hạt bụi phân tử gây ô nhiễm có kích thước dưới 2,5 micromet (PM 2,5).

polyad

Các tác nhân ô nhiễm và dị ứng mà HEPA có thể lọc hiệu quả đa dạng: từ phấn hoa, nấm mốc đến mối mọt, vi khuẩn.

Bên cạnh bộ lọc HEPA, bộ lọc khử mùi với cấu tạo dày chứa thành phần ba chất khử mùi mạnh từ than hoạt tính, than hoạt tính xúc tác và Zeolite, giúp khử triệt để nhiều loại mùi khó chịu, giảm nồng độ Formaldehyde phát tán trong không khí. Một số điểm cộng khác của máy lọc khí Hitachi là cơ chế làm ẩm giúp dưỡng ẩm da bạn suốt mùa khô hoặc khi sử dụng máy điều hòa, vận hành êm ái và tiết kiệm điện tối ưu. Hít thở không khí trong lành là một trong những cách đơn giản giúp tinh thần sảng khoái và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy, bạn nên chủ động tạo bầu không khí sạch thoáng cho không gian sống nhà bạn với máy lọc khí Hitachi.

polyad

Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Máy lọc không khí của Hitachi có khả năng lọc sạch hiệu quả PM 2,5 (hạt bụi phân tử gây ô nhiễm trong không khí có đường kính 0,1- 2,5 micromet) – với điều kiện khu vực cần lọc khí phải được đóng kín (đảm bảo những phân tử vật chất mới từ bên ngoài không thể thâm nhập vào). Diện tích áp dụng cụ thể tùy dòng sản phẩm. Máy lọc không khí Hitachi đã được chứng nhận bởi Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) về khả năng loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng.

Thông tin chi tiết, truy cập website Hitachi hoặc gọi (84- 08)38248502.

(Nguồn: Hitachi)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park