Máy lọc nước RO thế hệ mới không dùng điện

polyad

Nước đầu ra gồm 2 loại: nước khoáng và nước tinh khiết.

Máy lọc nước RO Geyser Atica model 2015 của Liên bang Nga kết hợp 2 công nghệ lọc: Nano và RO cho nước đầu ra gồm 2 loại nước khoáng và nước tinh khiết. Máy có cấu hình lọc mạnh, ngoài khả năng lọc thông thường các lõi lọc trong máy Geyser Atica còn có nhiều tính năng ưu việt.

Bảng cấu tạo máy RO Geyser Atica RN415
STT lõi Tên Lõi Tính năng vượt trội Đặc điểm
1 Lõi Ceramic Diệt khuẩn, loại bỏ các thành phần hữu cơ Tuổi thọ cao tối thiểu 20.000l, có thể vệ sinh, bảo trì.
2 Lõi than hoạt tính (CTO) Hấp thụ màu, mùi clo, loại bỏ các chất độc hại. Tối đa 6.000l
3 Lõi Aragon Bio 4 in 1 Loại bỏ Asen, Amoni, diệt đến 100% vi khuẩn… Tuổi thọ cao khoảng 25.000l.
4 Màng RO Đưa nước về gần như tinh khiết 100% Tuổi thọ cao hơn (màng RO thông thường khoảng 90.000l).
5 Lõi đá khoáng Làm ngọt nước, tạo vị, tạo khoáng Canxi và Magie thực sự. Tuổi thọ 6.000l

Cấu hình máy có thể thay đổi để phù hợp với đặc trưng riêng biệt của từng nguồn nước. Tuổi thọ lõi có thể thay đổi tùy thuộc vào đặc điểm nguồn nước. Máy phù hợp với mọi nguồn nước kể cả những nguồn ô nhiễm, độ cứng cao, đặc biệt là nguồn nước giếng khoan đã qua xử lý thô.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO Geyser Atica so với RO thông thường: tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Chi phí thay lõi giảm tới 35 % so với máy RO thông thường; máy vẫn làm việc liên tục ngay cả khi không có điện. Máy RO Geyser Atica được thiết kế thêm một đường nước ra từ hệ thống lọc nano không cần dùng điện, không có nước thải.

Kết quả xét nghiệm nước đầu ra của máy Geyser Atica.

Kết quả xét nghiệm nước đầu ra của máy Geyser Atica.

Lượng nước thải giảm 50% đến 100% so với RO thông thường. Bởi nước trước khi qua màng RO đã được lọc sạch bởi hệ thống lọc nano phía dưới. RO Geyser Atica giúp giữ lại khoáng chất tự nhiên. Nguồn nước ra từ hệ thống lọc nano không những sạch mà còn giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Chất lượng linh kiện, lõi lọc được kiểm soát tốt. Atica RN415 sử dụng cốc lọc, lõi lọc nhập khẩu từ Liên bang Nga đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (có CO chứng minh nguồn gốc).

Lõi Aragon bio 4 in 1 với công nghệ diệt khuẩn nano bạc tích hợp trong từng phần tử vật liệu có khả năng diệt tới 100% vi khuẩn. RO Geyser Atica tăng cường khả năng xử lý Asen, Amoni, kim loại nặng gấp gần 2 lần nhờ hỗ trợ từ lõi nano Aragon Bio 4 in 1 và nano gốm Ceramic. Thông tin chi tiết, xem tại: http://goo.gl/q94E3C.

polyad

Hình ảnh lắp đặt thực tế của RO Geyser Atica RN415.

Enterbuy là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân tại Việt Nam, chi tiết xem tại đây. Kết quả thực tế (bản đồ nước) có được là cơ sở để Enterbuy cung cấp các sản phẩm phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống. Atica là một trong các dòng sản phẩm được Enterbuy lựa chọn với mục đích trên.

Thông tin chi tiết, truy cập http://enterbuy.vn hoặc gọi 19004760.

(Nguồn: Enterbuy)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park