Vợ ông Đặng Thành Tâm bán xong 3 triệu cổ phiếu Kinh Bắc

Theo tin từ Sở giao dịch chứng khoán TP HCM, bà Nguyễn Thị Kim Thanh, vợ ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (Mã CK: KBC) đã bán xong 3 triệu cổ phiếu. Sau giao dịch, tỷ lệ sở hữu của bà Thanh tại Kinh Bắc giảm từ 1,86% xuống 1,09%.

Thời gian giao dịch từ ngày 12 đến 19/11/2014. Trong thời gian này, giá cổ phiếu KBC dao động 17.000 – 18.000 đồng một cổ phiếu, tức là bà Thanh có thể thu về 51 – 54 tỷ đồng. Trước đó, tháng 9/2014, bà Thanh cũng đã bán thành công 3 triệu cổ phiếu KBC.

9 tháng đầu năm, KBC lãi gần 155 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức lỗ 115 tỷ đồng cùng kỳ năm trước và hoàn thành kế hoạch cả năm, chủ yếu do giá thuê đất tăng lên và tình hình thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào các khu công nghiệp khả quan.

Huyền Thư

Dân bức xúc vì bị bịt đường làm dự án

Người dân bức xúc vì ngõ Dẹt bị bịt kín mà không được thông báo trước Theo phản ánh, việc làm này đã không được thông báo trước cho người dân. Trước đây, người dân đi thông ra ngõ 2, đường Nguyễn Văn Linh thì nay phải đi nhờ sang.

Cổ phiếu Apple giảm sau khi ra mắt iPad mới

Nhà đầu tư đã kỳ vọng việc công bố iPad mới sẽ khuấy động thị trường cho sản phẩm này và kéo chứng khoán Mỹ đi lên. Doanh thu iPad đang đi xuống do người tiêu dùng có xu hướng giữ máy tính bảng lâu hơn các sản phẩm như.

Khổ vì “hàng xóm” xây ẩu

Công trình của Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tân gây hư hại cho các hộ liền kề Của đau con xót Vừa chỉ tay vào vết rạn chạy ngang trên trần, bà Nguyễn Thu Hằng, chủ nhân căn nhà số 54B, tổ 22 phường Thượng Thanh.