Thế giới Di động lãi lớn trong năm nay

Báo cáo 11 tháng đầu năm của Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (Mã CK: MWG) cho biết, đơn vị này lãi 609 tỷ đồng, đạt 140% kế hoạch lợi nhuận cả năm, tăng 136% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo đó, Công ty đạt 14.063 tỷ đồng doanh thu, bằng 108% kế hoạch của cả năm, trong đó doanh thu tháng 11 chiếm 1.620 tỷ, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2013. Riêng về mảng bán hàng qua mạng, Công ty đạt doanh số 138 tỷ, nâng tổng doanh thu 11 tháng lên 852 tỷ đồng.

Thế giới Di động cho biết thêm, tháng 11 đã mở thêm 19 cửa hàng, nâng tổng số siêu thị của đơn vị này lên 337. Đến hết tháng 12, Công ty dự định cán mốc 350 siêu thị trên toàn quốc.

Chào sàn hôm 14/7 với giá 68.000 đồng một cổ phiếu, tính đến 16/12, cổ phiếu MWG đã tăng 47% đứng ở mốc 100.000 đồng.

Hồng Châu

Chặng đường chinh phục thị trường của Khổng Gia

Hiện nay, số người bị mắc chứng béo phì trên toàn thế giới gia tăng nhanh chóng. Bệnh béo phì tăng dần ở các thành phố lớn và tăng theo tuổi tác. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của người tiêu dùng, năm 2009, Công ty TNHH thương mại dịch.

Khái quát về cuộc sống cao cấp hơn ở Sunwah Pearl

Bạn suy nghĩ thế nào nếu như mình và những thành viên trong gia đình được sống tại một căn hộ đẳng cấp, trong một môi trường vô cùng hoàn hảo, tuyệt đỉnh với những tiện nghi thuộc hàng thượng đỉnh nhatpham.net? Vấn đề này sẽ không còn là khát.

Lãi bạc tỷ nghề mua nhà cũ “tút tát” bán lại

Nắm bắt được tâm lý của người dân, thà mua được đôi ba chục mét đất xây nhà riêng còn hơn mua căn hộ chung cư nên nhiều nhà đầu tư đã và đang bỏ tiền kinh doanh một thị trường ngách này, thu lời gấp đôi, thậm chí gấp.

Nhà đất TP.HCM ồ ạt chạy theo đường cao tốc

. “Điều quan ngại là hiện khu vực quận 2, quận 9 rất thiếu những tiện ích công cộng quy mô lớn phục vụ cho toàn khu, như công viên, bệnh viện… Cư dân trong từng dự án chỉ được thụ hưởng tiện ích nội khu, ngoài ra không còn.