Scenic Valley ứng dụng công nghệ xây dựng mới

Theo đại diện chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, đây là công nghệ xây dựng mới giúp nâng cao chất lượng công trình nhưng chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Công trình thi công khi ứng dụng công nghệ này cũng sạch hơn do vữa dư được khống chế tối đa nên dù đang thi công vẫn đảm bảo sạch sẽ và ít bụi.

polyad

Scenic Valley là dự án nằm trong khu Phú Mỹ Hưng đối diện sông cảnh quan và mảng xanh rộng lớn.

Cốp pha định hình khổ lớn chỉ được ứng dụng cho tường và cột chịu lực từ tầng trệt trở lên. Khuôn cốp pha định hình khổ lớn có thể sử dụng đến 500 lần và có nhiều loại kích thước. Loại cốp pha lớn nhất đang ứng dụng trong thi công Scenic Valley có kích thước khá lớn, dài 4m cao khoảng 3m. Cốp pha định hình khổ lớn có nhiều loại như dạng tròn dùng cho cột tròn, hình L cho những tường góc chữ L hoặc lõi thang máy.

Scenic Valley do công ty Kyta đến từ Singapore thiết kế, tạo không gian sống sinh thái tiện ích mang phong cách Singapore. Dự án gồm 7 tòa nhà, cao từ 16-24 tầng, cung cấp ra thị trường 1.202 căn hộ. Đây là dự án thứ hai tọa lạc trong khu y tế điều dưỡng (sau dự án Green Valley) của đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM), được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha. Diện tích đất xây dựng 9.710m2, chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông nội khu và tiện ích ngoài trời. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 181.286m2 và sau khi đưa vào hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2

polyad

Ngoài hồ bơi bố trí trong nhà, Scenic Valley còn được thiết kế thêm một hồ bơi lộ thiên bố trí giữa các tòa nhà.

Scenic Valley thiết kế căn hộ có diện tích vừa phải dưới 100m2 và chiếm đa phần trong tổng số lượng căn hộ toàn khu. Dự án có vị trí đối diện sông cảnh quan và mảng xanh rộng lớn, tọa lạc trong tổng thể khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí… 

Vào đợt chào bán thứ 4 diễn ra ngày 15/3 sắp tới, chủ đầu tư sẽ đưa ra khoảng 280 căn hộ thuộc tòa nhà B và F. Tòa nhà B được thiết kế thông thoáng, các căn hộ có tầm nhìn ra mảng xanh và sông cảnh quan. Toàn bộ căn hộ tai đây được bố trí 3 phòng ngủ dành cho gia đình có đông thành viên với diện ích sử dụng từ 93-124m2. Tòa nhà B cũng là tòa nhà có cửa số đô thị (Urban Window), điểm nhấn trong kiến trúc của dự án vừa tạo nét chấm phá cho không gian sống vừa là ô đón gió cho những tòa nhà kế tiếp và tăng thêm tầm nhìn cảnh quan cho những căn hộ bên trong.

polyad

Không gian cộng đồng được bố trí trong tòa nhà F.

Riêng tòa nhà F tập trung loại căn hộ có diện tích sử dụng từ 65-83m2 phù hợp với những gia đình trẻ, giới văn phòng hoặc thế hệ cư dân thứ hai của khu Phú Mỹ Hưng. Tầm nhìn các căn hộ sẽ tập trung vào hồ bơi hoặc hoa viên và tiện ích nội khu. Bên trong tòa nhà F có một phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí thuận tiện để cư dân tổ chức các buổi họp mặt, sinh nhật hoặc gặp gỡ giao lưu.

Dự kiến đến quý II/2017, Scenic Valley sẽ được bàn giao cho khách hàng đúng theo cam kết của chủ đầu tư. Lịch thanh toán của hai tòa nhà F và B thuộc dự án từ 25-28 tháng. Giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế giá trị gia tăng.

 Minh Trí 

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park