Akari City Nam Long căn hộ địa thế vượt trội sản phẩm tốt

Khu Tây Nam TP.HCM không chỉ tạo sự khác biệt từ việc đồng bộ, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông mà các dự án căn hộ chung cư còn được CĐT trau chuốt, trang bị nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp để chiều lòng khách hàng. Điển hình có thể kể tới như tại dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt của đã thay đổi liên tục lối kiến trúc thiết kế để có thể phù hợp với xu thế thị trường toàn cầu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Akari City Nam Long

Căn hộ dự án Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt địa thế vượt trội

Căn hộ Akari City được đánh giá là trái tim của Khu thành thị Bình Tân, dự án căn hộ chung cư không những sở hữu 1 vị trí độc đắc tại quần thể Bình Tân mà ngay Bình Tân cũng đã chiếm 1 vị trí tuyệt hảo tại TP.HCM. Cùng chung nhận định với đơn vị phân phối, đại diện CĐT dự án căn hộ chung cư đánh giá thêm: Nói về vị trí “ đắc thủy, vượng sơn” của dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt, đầu tiên cần phải nhắc tới vị thế của dự án chung cư. Nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều tuyến đường lớn như đường Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Hồ Học Lãm… Từ dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tân tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại mặt bằng dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt, hồ điều hòa được xem như là “trái tim” của dự án chung cư, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hiện đại ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. Một vấn đề được quý khách hàng ưu tiên nữa là vấn đề cơ sở hạ tầng, lằm trong Khu thành thị Bình Tân với tổng diện tích 95ha, thừa hưởng tiện ích vượt trội như, nhà hàng, siêu thị, trường học, công viên, hồ điều hòa….

Căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt sản phẩm tốt

Mọi căn hộ giá rẻ tại dự án căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án căn hộ cao cấp có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt có diện tích linh hoạt từ 56m2 – 140m2, được thiết kế hiện đại, chắc chắn tất cả các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt tạo cơ hội cho nhiều gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách chi trả dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt đối với quý khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt. Lúc này, quý khách hàng sẽ được CĐT trợ giúp lãi suất ngân hàng cho đến khi CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Bằng tất cả những lợi thế chắc chắn đã đủ sức thuyết phục quý khách hàng lựa chọn căn hộ hạng sang thuộc dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt để làm nơi định cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những tin tức hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Tin Tức dự án Akari City

Bài viết liên quan

hotline Vinhomes Central Park