LienVietPostBank lì xì khách hàng đầu năm

Chương trình “Hái lộc đầu xuân” có tổng trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng, được LienVietPostBank tổ chức từ ngày 5/3 đến hết 18/3.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ với các điểm giao dịch của LienVietPostBank gần nhất trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 1800577758 (Miễn phí).

Thông tin chi tiết chương trình liên hệ số điện thoại miễn phí: 1800577758.

Các giao dịch đủ điều kiện tham gia chương trình gồm mở sổ, gửi tiền tiết kiệm, rút lãi hoặc rút gốc một phần nhưng gửi tiền tiếp tại LienVietPostBank, nộp tiền vào tài khoản thanh toán cá nhân, tài khoản công ty, khách hàng đến nộp hồ sơ vay, đến hoàn thiện hồ sơ vay, nhận tiền giải ngân, các giao dịch chuyển tiền, thanh toán, thu hộ, chi hộ có phát sinh thu phí tại LienVietPostBank. Ngoài ra khách hàng mở mới thẻ ATM, tài khoản thanh toán, đăng ký SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking, BankPlus cũng được tham gia.

Minh Trí

Vay hơn nửa tỷ đồng bằng… sổ đỏ hết hạn

Hình minh họa Vào các năm 2011, 2012, qua những lần chuyện trò, L. biết gia đình T. đang chôn vốn khá nhiều trong đất đai, nhà cửa. Tuy vậy T. vẫn kỳ vọng trong tương lai gần, bất động sản sẽ tan băng. Theo thời gian, tảng băng bất.

Trung Quốc soán ngôi vị số 1 kinh tế thế giới của Mỹ

Mỹ từng là nền kinh tế dẫn đầu toàn cầu kể từ khi soán ngôi Anh vào năm 1872. Tuy nhiên, hiện Mỹ đã mất vị trí cường quốc kinh tế số 1 thế giới vào tay Trung Quốc. Tạp chí Financial Times đưa tin, IMF, tổ chức đo lường.

Moody’s lạc quan về triển vọng tín nhiệm tín dụng năm 2015

Ảnh minh họa. (Nguồn: telegraph.co.uk) Có đến gần 80% trong danh sách xếp hạng của Moody’s được xếp ở mức ổn định, tăng so với mức 70% hồi đầu năm, trong khi chỉ có 13% là bị xếp hạng có triển vọng tiêu cực, giảm so với mức 22% hồi.

Russo ưu đãi cuối năm ‘Có đệm êm, thêm chăn ấm’

Cơ thể mỗi người cần được giữ ấm ngay cả khi ngủ, một chiếc đệm êm ấm, và thoải mái sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe. Với sức mạnh của dây chuyền sản suất hiện đại đến từ Nhật Bản, Russo đem đến cho.