Safira Khang Điền sẵn sàng hỗ trợ khách mua nhà

Căn hộ sáng giá Quận 9 với cái tên Safira đang có được nhiều sự tin yêu của quý khách hàng. Theo đó, với vị thế là căn hộ cao cấp tầm trung, được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng và nhà đầu tư, dự án Safira còn sẵn sàng hỗ trợ khách mua nhà có điều kiện eo hẹp, mong muốn sở hữu bằng nhiều phương thức thanh toán rất linh hoạt, đa dạng.

Dự án Khang Điền Quận 9 có vị trí tọa lạc được đánh giá là có 3 điểm đắt nhất: đẹp- thuận tiện giao thông và chứa đựng nhiều tiềm năng kinh tế nổi bật trong tương lai. Vậy cụ thể như thế nào? Đánh giá vị trí căn hộ Safira Khang Điền bơi ledinhphong dành cho khách hàng quan tâm dự án chung cư Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền.”

khong gian mo uoc cua safira khang dien

Tiến độ thanh toán linh hoạt thuận lợi khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Tiến độ thanh toán dự án Safira được đánh giá là khá linh hoạt. Theo đó, dòng tiền đầu tư vào dự án được chủ đầu tư tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng cân đối và rải đều theo tiến độ xây dựng. Điều này nhằm hạn chế tối đa tình trạng ứ đọng số vốn quá lớn, làm ảnh hưởng đến quý khách hàng mua nhà.

Căn hộ Safira dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư Khang Điền nhưng hứa hẹn sẽ gia tăng. Vậy cụ thể giá bán căn hộ Safira quận 9 qua tìm hiểu của Phong Lê để có thể giải đáp câu hỏi : có nên mua? của nhiều khách hàng với dự án mới của Khang Điền này.”

Những khách hàng có thu nhập khá, kinh tế ổn định, có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tuyệt vời Safira Quận 9 với vốn tích lũy là 50% giá trị căn hộ. Chủ đầu tư Khang Điền luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa cho khách mua nhà có được sự hỗ trợ tốt nhất về tài chính bằng phương thức thanh toán đa dạng, chia ra thành nhiều đợt nhỏ, cụ thể:

  • Quý khách hàng sẽ thanh toán 30% giá trị căn hộ đến khi ký kết thành công hợp đồng mua bán.
  • Thanh toán tiếp chỉ 5% chia làm 8 lần cách 2 tháng thanh toán.
  • Vào thời điểm được nhận nhà bàn giao, chủ sở hữu thanh toán 25% giá trị căn hộ cùng 2% phí bảo trì và quản lý.
  • Còn lại 5 % sẽ thanh toán nốt khi nhận sổ Hồng.

Bên cạnh đó, các ngân hàng bảo lãnh vốn đầu tư và phát triển dự án Safira với những cái tên lớn, đình đám ngành ngân hàng như: VietcomBank, Vietin Bank,…cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ vấn đề tài chính cho quý khách hàng muốn mua nhà. Theo đó, Ngân hàng sẽ căn cứ vào khả năng tài chính hiện tại của khách hàng thẩm định, đánh giá và xem xét làm hồ sơ vay vốn mua căn hộ chung cư với mức ưu đãi lãi suất mà Ngân hàng đang triển khai thực hiện.

” Chi tiết về thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền có tại: http://ledinhphong.vn/tags/khang-dien/. Quý khách hàng truy cập chuyên trang bất động sản uy tín này để nắm bắt những tin tức về chủ đầu tư và các vấn đề khác xoay quanh dự án Safira- viên ngọc phân khúc căn hộ Quận 9.”

Tìm hiểu ngay: Điểm vượt trội của dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Quận 9 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Với tiến độ thanh toán linh hoạt, đa dạng nhiều phương thức, dự án Safira tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng được sở hữu căn hộ hiện đại, tiện nghi này cùng sự hậu thuẫn đắc lực từ phía các ngân hàng bảo lãnh. Theo đó, mọi khách hàng đều có cơ hội mua ở hay đầu tư chung cư Safira.

Tham khảo video dự án Safira – Khang Điền Quận 9

Tìm hiểu ngay; Safira Khang Điền không gian sống lý tưởng

Những người kế thừa của các ông chủ gốc Hoa

1.Vưu Lệ Quyên – ái nữ ông chủ Biti’s mê thời trang Thuộc thế hệ 8x, sau một thời gian du học ở Canada, năm 2004, Vưu Lệ Quyên trở về nước đảm nhận chức vụ Phó tổng giám đốc Kỹ thuật và Kinh doanh  của Công ty Biti’s do.

Dự án New City và những điểm nhấn ấn tượng

New City là 1 dự án nổi trội ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. New City công trình này hướng đến việc xây 1 khu chung cư quy mô, tráng lệ với 4 toà tháp căn hộ chung cư.

Giá căn hộ đã giảm bao nhiêu so với năm 2008?

. Một trong những nguyên nhân chính của việc này theo VCSC là do thị trường bất động sản suy thoái trong thời gian dài đã dẫn đến sự điều chỉnh giá đáng kể của các bất động sản nhà ở. Theo đó, giá bán căn hộ trung bình tại.

Giới thiệu khách mở thẻ tín dụng Sacombank được tặng tiền

Từ nay đến ngày 15/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng hiện hữu của Sacombank gồm Visa Infinite, Visa Platinum, Visa (hạng Classic và Gold), MasterCard (hạng Classic và Gold), Visa.

Dầu nhớt bán tổng hợp hay nhớt khoáng phù hợp với xe máy

Dầu nhớt (nhớt) được pha chế từ dầu gốc và phụ gia. Hai loại dầu gốc chính: dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp toàn phần. Dầu gốc khoáng có nguồn gốc tự nhiên, tạo ra từ quá trình cracking dầu mỏ. Thành phần dầu gốc khoáng là hỗn hợp.