danh sach du an khang dien

Thông tin về tập đoàn Khang Điền

Khang Điền nổi tiếng là một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu nước ta hiện nay, chuyên phát triển những dự án lớn với số vốn đầu tư khủng, cực kỳ tiềm năng và mang đến nhiều giá trị hấp dẫn.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin chia sẻ về chủ đầu tư Khang Điền, quá trình phát triển và những dự án Khang Điền Quận 9 sắp triển khai hiện nay.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video:

Thông tin về tập đoàn Khang Điền

Khang Điền với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền chính thức được thành lập từ năm 2001, có trụ sở chính ngay tại tòa nhà Saigon Centre số 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Tính đến nay đơn vị này đã có hơn 19 năm thành lập và phát triển, đóng góp vô số các dự án lớn cho thị trường bất động sản nước ta.

Về quá trình phát triển của công ty Khang Điền, qua tìm hiểu thì Quận thấy rằng đơn vị này trải qua một số cột mốc quan trọng, trong đó có thể kể đến như:

Năm 2007 tức là khoảng hơn 6 năm sau khi thành lập, Khang Điền đã chính thức thực hiện một sự thay đổi lớn, chuyển mô hình hoạt động từ công ty TNHH trở thành công ty Cổ Phần, cũng trong năm này số vốn điều lệ của công ty Khang Điền tăng từ 216 tỷ đồng lên 332 tỷ đồng.

Năm 2010, chủ đầu tư Khang Điền chính thức niêm yết mã cổ phiếu của mình tại Sở giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh, tăng số vốn điều lệ từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng.

Năm 2013, tập đoàn Khang Điền chính thức mở bán 2 dự án nhà phố biệt thự cực kỳ nổi bật tại Quận 9 đó là dự án Hoja Villa – phường Phước Long B và Mega Residence – phường Bình Trưng Đông. Đây cũng là 2 dự án đầu tiên đưa tên tuổi và danh tiếng của Khang Điền đến với thị trường biệt thự Quận 9.

Năm 2014, công ty Khang Điền tiếp tục nâng số vốn điều lệ của mình lên mức 750 tỷ đồng và đồng thời mở bán dự án Mega Ruby tại thị trường nhà phố biệt thự Quận 9, biệt thự Khang Điền Quận 9 này ngay sau đó thu hút được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Năm 2015 có thể nói là một trong những năm phát triển vượt bật nhất trong sự nghiệp của chủ đầu tư Khang Điền khi tăng vốn điều lệ lên 1800 tỷ đồng và mỏ bán hàng loạt các dự án lớn tại Quận 9 như: Mega Village, MeLosa, Lucasta,…

Các dự án nổi bật của Khang Điền

danh sach du an khang dien

Qua đó có thể khẳng định, Khang Điền là một trong những chủ đầu tư có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của thị trường bất động sản Quận 9 như hiện nay, khơi nguồn cho tiềm năng vô tận của thị trường khu Đông Sài Gòn.

Đến nay, tập đoàn Khang Điền vẫn tiếp tục đầu tư và triển khai nhiều dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư lớn tại đây, trong đó phải kể đến như: dự án Verosa Park, dự án Lovera Vista hay dự án chung cư Safira.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về chủ đầu tư Khang Điền, hy vọng sẽ giúp khách hàng có những cái nhìn tổng quan về quá trình phát triển cũng như những đóng góp lớn của đơn vị này.

River Park sản phẩm nhà phố chất lượng cao

Theo đánh giá từ các chuyên gia, mặc dù đang ở những tháng đầu năm 2017 nhưng lượng giao dịch bất động sản vẫn có dấu hiệu tăng trưởng tốt, đặc biệt đối với phân khúc nhà phố biệt thự thuộc khu vực quận 9.Trong đó, dự án River Park.

10 năm tới, Việt Nam cần 210 tỷ USD để xây nhà giá rẻ

. Nghiên cứu bất động sản chuyên đề của CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho thấy, nhu cầu thực trong phân khúc nhà ở giá phải chăng sẽ duy trì tăng trong vài năm tới do sự tăng trưởng cung cầu không tương đương trong phân khúc này. Chúng.

Người tiêu dùng Việt thích đồ ăn tự nhiên

Dù châu Âu và Bắc Mỹ chiếm phần lớn doanh số trên toàn thế giới (khoảng 167 tỷ USD và 124 tỷ USD), các nước đang phát triển ở Đông Nam Á mới góp phần đáng kể vào sự phát triển lĩnh vực này. Mức độ tiêu thụ thức ăn.

Khu phức hợp Pearl Plaza

Dự án Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên có vị trí thuận tiện về giao thông đi lại. Những trục đường Metro đi qua có hàng loạt dự án kéo dài dọc tuyến từ quận 1 đến quận 9 bao gồm cả căn hộ, văn phòng lẫn trung tâm.