Pérolas Villas Resort dự án diện tích vừa phải chuẩn mực mới

nhà phố Pérolas Villas Resort Phan Thiết là dự án nhà phố cao cấp mới được Công ty Cổ phần Xây Dựng Mới triển khai tại đường Ven biển Mũi Kê Gà, thuộc khu vực trung tâm của huyện Phan Thiết . Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận tiện cho giao thông, dự án nhà phố cao cấp hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phan Thiết. Cũng tại đây, lần đầu tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng nền.

Pérolas Villas Resort

>>Xem Thêm: vị trí dự án căn hộ Picity High Park

Nhà phố Pérolas Villas Resort Hàm Thuận Nam diện tích vừa phải

Với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để chắc chắn việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì quyết định Đất nền loại penhouse sẽ là sự quyết định hết sức phù hợp. Trong khu vườn ấy, ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, hàng trăm nghìn tia nước kiêu kì vươn lên rồi uyển chuyển đổ xuống một bồn nước xanh trong ngăn ngắt, chạy dọc khu vườn lớn. Với điểm mạnh về địa điểm thuận lợi, nằm trên trục đường chính của huyện Phan Thiết , nên từ dự án nhà phố cao cấp dân cư sống tại đây có thể linh hoạt đi đến đến các khu vực trung tâm Phan Thiết như: khu kinh tế – chính trị huyện Phan Thiết , khu mua sắm, ăn uống ở huyện Phan Thiết ; hay những bến xe đông đảo.

Dự án nằm trong chuỗi dự án nhà phố cao cấp xanh đẳng cấp mang thương hiệu Công ty Cổ phần Xây Dựng Mới và cũng là dự án nhà phố cao cấp quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện Phan Thiết , tổng diện tích của dự án nhà phố cao cấp cũng gần 54.181m2 bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, bệnh viện Quốc tế,…. cư dân có thể thoả thích tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án nhà phố cao cấp vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Đến với dự án Đất nền Pérolas Villas Resort bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm đem đến cho cư dân Pérolas Villas Resort một cuộc sống hiện đại trọn vẹn niềm vui.

Pérolas Villas Resort Phan Thiết chuẩn mực mới

đất nền nhà phố và biệt thự Pérolas Villas Resort định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Pérolas Villas Resort.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố cao cấp của Công ty Cổ phần Xây Dựng Mới. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-smart-city/

Giá bán là một lợi thế khi bạn mua Đất nền, bảng giá Pérolas Villas Resort so với nhiều đất nền biệt thự và nhà phố trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách giải đáp quý khách từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới,Pérolas Villas Resort đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế Đất nền đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Pérolas Villas Resort.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: vinhomescentralparktc.com

Trả lời

0913.756.339