Akari City Võ Văn Kiệt căn hộ cao cấp tiện ích đa dạng tầm nhìn thoáng

Thời gian gần đây, thị trường BĐS Quận Bình Tân có sự chuyển biến đi lên với sự nở rộ của chuỗi các dự án thuộc đa dạng phân khúc như: The Avila 1, City Gate 1, Ehome 3, Lê Thành, City Gate 2 …Chuỗi các dự án này cho thấy thị trường BĐS Quận Bình Tân đang ngày dần lớn mạnh hơn rất nhiều lúc so sánh với các khu vực khác.

Akari City Võ Văn Kiệt

Khu dự án Akari City Võ Văn Kiệt Nam Long Võ Văn Kiệt tiện ích đa dạng

Luôn giữ cho nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp hàng ngày là cách dễ làm giúp bạn có 1 môi trường sống tuyệt vời vừa tốt cho sức khỏe lại tạo nên những luồng sinh khí có hiệu quả cho địa điểm khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân. Một căn nhà bừa bộn có thể làm ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực chảy vào và gây ra những cảm xúc tiêu cực, kém may mắn. Vị trí khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Nam Long Võ Văn Kiệt là tiêu điểm của Bình Tân. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên đường Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Hồ Học Lãm. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn mang đến ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án nhà ở. Tất cả sẽ mang lại 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với thế mạnh nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi lúc rảnh rỗi, đi đến những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. An ninh: Luôn đảm bảo an toàn 24/24 với hệ thống an ninh hiện đại. Hệ thống thang máy của chung cư được thiết kế hiện đại, Tốc độ cao, Bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát An ninh hiện đại, 2 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo cung cấp chỗ đỗ xe cho dân cư sinh sống tại đây.

Dự án căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân tầm nhìn thoáng

Thiết kế chi tiết của mỗi khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Nam Long Võ Văn Kiệt đều được cập nhập chính xác và đầy đủ cho mỗi loại diện tích. Mặc dù mỗi căn hộ của dự án có hướng và địa điểm khác nhau, tuy nhiên toàn bộ khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân đều hướng đến không gian xanh mát và tiện ích hấp dẫn có trong khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân. Dự án căn hộ hạng sang được thiết kế bởi những kiến trúc sư tận tâm, tỉ mỉ nhất, giúp không gian mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều rất là hợp lý và tiết kiệm không gian. Tại khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân các căn hộ được thiết kế khoa học từ 2 – ba phòng ngủ, diện tích cũng đa dạng từ 56m2 – 140m2, giúp cho quý vị có nhiều sự quyết định hơn trong việc đặt mua căn hộ thích hợp cho chính bản thân và gia đình của mình. Sự xuất hiện của khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân đã giải quyết quyết được rất nhiều về nhu cầu nhà ở cho quý vị tại khu Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh về 1 mái ấm có đầy đủ tiện nghi cao cấp tiên tiến – khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân – Điểm sáng BĐS cao cấp khu Tây Nam.

khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 1.3 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 1.3 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý lúc tham khảo về các nhân tố tiềm năng của dự án trong tương lai. Dự án căn hộ hạng sang sẽ được bàn giao hiện hữu với nội thất đầy đủ cho quý vị vào . Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng, tính từ thời điểm giai đoạn này thì dự án đã có thể tăng giá và mang lại mức lợi nhuận thực tại cho nhà đầu tư. Là 1 BĐS nằm ở quận nội thành của Tp.Hồ Chí Minh, khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân vẫn đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án căn hộ hạng sang lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được xem là của quý vị nếu như bạn trở thành người dân của khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Thanh Toán căn hộ Akari City

Xem thêm thông tin

0913.756.339