‘Sắc đẹp là quyền năng của phái nữ’

Sự kiện được mạng lưới nữ lãnh đạo Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI do Công ty Nam Hương Media thực hiện vào tối 18/10 tại The Adora Premium, quận 7, TP HCM.

Là trung tâm thẩm mỹ uy tín, Thanh Hằng Beauty Medi được nhiều khách hàng, người đẹp, diễn viên tin tưởng và tín nhiệm. Luôn hướng tới khách hàng với tôn chỉ làm đẹp tự nhiên, Thanh Hằng Beauty Medi đánh thức những quyền năng còn tiềm ẩn của mỗi người phụ nữ.

Gõ caption vào đây

Bà Đặng Thanh Hằng , Chủ tịch Hội đồng quản trị Thanh Hằng Beauty Medi – Đơn vị tài trợ vàng phát biểu trong chương trình “Quyền năng phái đẹp 2014”.

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Chị em cần có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, luôn tươi mới và tràn đầy sức sống để kéo dài tuổi xuân. Chúng tôi tin tưởng làm đẹp là phải tạo ra một gương mặt tự nhiên như cha mẹ đã sinh ra”, bà Thanh Hằng chia sẻ thêm.

Với tôn chỉ làm đẹp từ vẻ tự nhiên vốn có, những bác sĩ quốc tế của Thanh Hằng Beauty Medi đã tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng của mình. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo cập nhật trình độ về công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp, giúp mọi khách hàng đều trẻ và đẹp hiệu quả để sống yêu đời và yêu bản thân mình hơn.

Sự kiện Women Leader – Những quyền năng phái đẹp được tổ chức với mong muốn tuyên dương những nữ lãnh đạo hiệu quả trong công việc và có nhiều đóng góp cho xã hội, nhưng vẫn giữ gìn và chăm sóc được hình ảnh bản thân, bởi vẻ đẹp vốn là một thứ quyền năng của người phụ nữ. Đó cũng chính là lý do mà Thanh Hằng Beauty Medi đã trở thành đơn vị tài trợ vàng cho sự kiện.

Gõ caption vào đây

Bà Đặng Thanh Hằng, đại diện đơn vị tài trợ vàng nhận hoa và kỷ niệm chương của chương trình Quyền năng phái đẹp từ ông Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch công ty truyền thông Nam Hương.

Bà Thanh Hằng khẳng định về tầm quan trọng của sắc đẹp đối với người phụ nữ: “Không ai có thể phủ nhận quyền năng của phái đẹp. Gương mặt đẹp là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa đóng kín. Sắc đẹp là quyền lực, một cái mỉm cười trên một gương mặt đẹp có thể được xem như một lưỡi gươm, vũ khí sắc bén mà người phụ nữ sở hữu”.

Với trách nhiệm cộng đồng bên cạnh nỗ lực đề cao vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã tạo ra hàng trăm việc làm cho chị em phụ nữ, thực hiện các ca mổ hàm ếch miễn phí cho trẻ em, đồng thời trao tặng hàng tỷ đồng cho trẻ em nghèo, góp phần giảm bớt những khó khăn, bất hạnh cho các em nhỏ… Những nỗ lực ấy đã từng bước chứng minh cho sứ mệnh trao gửi tình yêu của Thanh Hằng Beauty Medi đến cộng đồng trong hơn 4 năm qua.

Gõ caption vào đây

Bà Đặng Thanh Hằng, đại diện đơn vị tài trợ vàng và Á hậu Mrs World Thu Hương – người sáng lập Women Leader Việt Nam cùng các khách mời danh dự của chương trình Quyền năng phái đẹp 2014.

Dưới sự dẫn dắt và điều hành của một nữ doanh nhân thành đạt luôn ý thức giữ gìn và bảo vệ sắc đẹp của mình, Thanh Hằng Beauty Medi cũng gửi gắm thông điệp tốt đẹp cho cộng đồng “Hãy sống và làm việc có ích, để cuộc đời nhiều niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa”. Một xã hội hạnh phúc bao gồm những gia đình hạnh phúc. Việc chăm sóc sắc đẹp góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ hạnh phúc của mỗi gia đình.

Chương trình “Quyền năng phái đẹp” do Á hậu, Mrs World Thu Thương làm trưởng ban tổ chức đã thu hút nhiều đơn vị tham gia tài trợ: Thanh Hằng Beauty Medi, MyVita Beauty Collagen, trang sức Celin Italy, VP Bank, dịch vụ trang trí cưới Gbrown – Flower, trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The Adora Primium, mỹ phẩm Christina, Hoa Tâm Việt…

Thông tin chi tiết, xem tại: https://wlink.vn.

(Nguồn : Thanh Hằng Beauty Medi)

Sân bay Long Thành cần thiết nhưng chưa cấp bách

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Đức Kiên – Ủy viên thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội bên lề phiên họp sáng 24/10 của kỳ họp thứ 8 – Quốc hội khóa XIII. Vốn để thực hiện dự án sân bay Long Thành là một trong những.

HSBC: Sản xuất Việt Nam tốt lên trong suốt 18 tháng

Chỉ số Nhà quản trị Mua hàng (PMI), biểu thị khái quát các điều kiện hoạt động của ngành sản xuất do HSBC công bố đã tăng từ mức 51,5 điểm trong tháng 1 lên 51,7 điểm trong tháng 2. Lượng đơn đặt hàng mới tăng tháng thứ 6 liên.

Giá vàng rời đỉnh 4 tháng

Đến 8h sáng nay (giờ Hà Nội), giá còn 1.274 USD, tương đương 32,84 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Giá trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,46-35,56 triệu đồng một lượng. Dù vậy, giá vẫn được hỗ trợ bởi bất ổn trên thị trường nói.