‘Cào tem ngay – bay đi Nhật’ với bếp Taka

Qua chương trình khuyến mãi này, Taka mong muốn sẽ góp phần kích cầu thị trường mua sắm nói chung cũng như thị trường bếp và gia dụng nói riêng. Đặc biệt, trong thời gian cuối năm, nhu cầu mua sắm đồ gia dụng chuẩn bị đón tết ngày càng gia tăng, chương trình khuyến mãi này sẽ là “chất xúc tác” giúp thị trường mua sắm trở nên sôi động hơn.

Chương trình “Cào tem ngay – bay đi Nhật” diễn ra từ  1/12/2014 đến hết 18/2/2015.

Chương trình khuyến mãi “Cào tem ngay – bay đi Nhật” sẽ được Công ty TNHH Taka Việt Nam khởi động từ 1/12/2014 đến hết 18/02/2015. Trong thời gian này, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka, khách hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả, lấy mã bảo hành và sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp “CHG dấu cách TAKA dấu cách mã bảo hành” và gửi đến tổng đài 8077 (chi phí 500 đồng một tin nhắn) để có cơ hội nhận ngay những giải thưởng giá trị từ chương trình.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 2 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch miễn phí tới Nhật Bản; 2 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda Wave 110s tiết kiệm nhiên liệu; 4 giải nhì, mỗi giải là một tivi LED Sony 32’’. Bên cạnh đó, để tạo thêm nhiều cơ hội trúng giải, Công ty TNHH Taka Việt Nam còn tặng 330 bộ nồi Inox nhiễm từ TK-NI03A cho các khách hàng may mắn, với tổng giá trị giải thưởng khuyến mãi lên tới 300 triệu đồng. Công ty TNHH Taka Việt Nam sẽ tiến hành chương trình quay số trúng thưởng để chọn ra các khách hàng may mắn, dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Bộ Công Thương và khách hàng.

Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý, kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, Taka đã cho ra đời những dòng sản phẩm bếp và gia dụng cao cấp, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước.

Được thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 8 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Công ty TNHH Taka Việt Nam đã xây dựng được tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối bếp và gia dụng cao cấp. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty: bếp điện từ âm, bếp hồng ngoại, bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi và đồ gia dụng…Năm 2014, Công ty TNHH Taka Việt Nam đã liên tiếp nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng: chứng nhận 3K do Hội Sở hữu trí tuệ và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng; chứng nhận Top 300 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng “Thương hiệu xanh” do Tạp chí Kinh tế và Dự báo tuyên dương.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc liên hệ Công ty TNHH Taka Việt Nam, X1/A18, đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline 1900 558833.

Email: chamsockhachhang@takavietnam.vn/.

(Nguồn: Công ty TNHH Taka Việt Nam)

Báo cáo thị trường căn hộ tháng 11

Ảnh minh họa – Thanh Thịnh. Thị trường căn hộ Tp.HCM 1.800 căn hộ được chào bán trong tháng nâng tổng nguồn cung căn hộ trên địa bàn Tp.HCM tính đến hết tháng 11 lên 13.300 căn hộ. Bên cạnh dòng sản phẩm bình dân, càng về cuối năm càng.

BIDV ưu đãi khách hàng đăng ký gửi tiền định kỳ

Theo đó các khách hàng đăng ký gửi tiền định kỳ từ 2-5 triệu đồng một tháng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng. Còn những khách hàng đăng ký gửi tiền định kỳ từ 5 triệu đồng một tháng trở lên sẽ được tặng 100.000 đồng.   Thông tin chi tiết.

Vừa hồi phục đã lo sốt ảo

Ngoài gói 30. 000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá thấp, gói tín dụng 50. 000 tỷ đồng dành cho nhà ở thương mại ở phân khúc trung – cao cấp cũng đang được nghiên cứu, càng khiến thị trường BĐS trở nên.

‘Sinh nhật vàng – Ngập tràn khuyến mãi’ tại Cdiscount.vn

Mang đến sản phẩm chất lượng tốt cùng giá cả cạnh tranh là phương châm hoạt động và phát triển của trang mạng mua hàng trực tuyến Cdiscount.vn. Nhờ hậu thuẫn lớn và thừa hưởng nhiều kinh nghiệm quý báu từ Big C, Cdiscount.vn đang từng bước trở thành website.