Khu vực Long Thành và Nhơn Trạch có những dự án tiềm năng nào?

Hiện nay bất động sản khu vực địa bàn cả nước đang có được cho mình chiều hướng tăng khá mạnh, điều này cũng chính là ưu điểm dành cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hoàn hảo nhất hơn rất nhiều, điển hình chính là đất Long Thành và Nhơn Trạch chính là ưu điểm khu vực Đồng Nai hiện nay.

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn khi nói đến dự án thuộc khu vực như trên, có nên hay không khi mua nhà ở tại đây và tiềm năng tăng giá cũng như phát triển trong thời gian đến như thế nào?

Khu vực Long Thành

Gem SkyWorld chinh là dự án siêu phẩm mà Lê Quang Thành muốn nhắc đến dành cho khách hàng.

Dự án mới của tập đoàn Đất Xanh được triển khai và phát triển với tổng diện tích xây dựng lên đến 92 ha khá rộng lớn sản phẩm chính là đất nền Long Thành được nằm ở Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Khu vực này sẽ được gọi tiềm năng cao hơn và phát triển nhiều hơn khi được biết đến là một trong những siêu phẩm độc đáo hàng đầu, mang đến dành cho khách hàng có được một vị trí đặc địa, trong tương lai, sau khi Sân bay Quốc tế Long Thành được hoàn thành, giá bán dự án sẽ còn tăng mạnh nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, mua đất nền Long Thành tại thời điểm này chính là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất, nguồn lợi tương lại mang đến khá lớn.

Khu vực Nhơn Trạch

Dự án đầu tiên muốn nhắc đến chính là Swanbay – siêu phẩm bất động sản dược triển khai và pháy triển với diện tích lên đến 200 ha, được nằm ở Đảo Đại Phước, Nhơn Tranh, Đồng Nai. Dự án bao gồm các dòng sản phẩm nhà ở đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó chính là nhà phố, biệt thự.

Tiếp theo nằm trong địa bàn Đất Nhơn Trạch chính là Swan Park quy mô dự án lên đến 1000 ha cực rộng lớn được nằm ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án trên quy mô triển khai rộng lớn, tự hào sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo và rộng lớn nhất, tiềm năng giá trị kinh tế mang lại cũng được đảm bảo hơn các dự án khác nhau.

King Bay chính là dự án tiếp đến mà Lê Quang Thành muốn giới thiệu đến khách hàng, đây là dự án đất nền Nhơn Trạch do chủ đầu tư Free Land phát triển.

 

Hiện điểm lớn mạnh nằm bên trong dự án đảm bảo hơn khi có tổng diện tích 125ha. Dự án King Bay có vị trí rất đặc địa khi được nằm ở đường Vành Đai 3, Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, việc di chuyển sang nhiều địa bàn khu vực khác nhau thuận tiện hơn chính là ưu điểm mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Cuối cùng chính là dự án mới Angel Island – siêu phẩm bất động sản được nằm ở Cù Lao Ông Cồn, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Siêu phẩm được triển khai bởi Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên (Suối Tiên Group) phát triển với quy mô 204ha triển khai và xây dựng phát triển hình thành một dự án hàng đầu.

Qua đó là những dự án đặc biệt khách hàng nên chú ý đến khi chọn mua sản phẩm bất động sản Đồng Nai nói chung.

Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhièu thông tin hơn dành cho những sản phẩm khác nhau mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Tẩy giun định kỳ, yên tâm ăn Tết

Theo các chuyên gia y tế, 45 triệu người dân Việt Nam đang nhiễm ít nhất một loại giun, đặc biệt là các loại giun đũa, giun móc, giun tóc và giun kim. Mỗi năm, ngoài lượng máu khổng lồ bị mất do giun móc và giun tóc, hàng chục.

Kienlong Bank thay Tổng giám đốc

Theo thông tin công bố trên website của Kienlong Bank, Hội đồng quản trị nhà băng này đã chấp thuận đơn từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của ông Phạm Khắc Khoan kể từ ngày 13/10 theo nguyện vọng cá nhân. Quyền Tổng giám đốc Võ Văn Châu. Đồng.

Cách tồn tại ở Sài Gòn khi thu nhập vợ chồng 12 triệu đồng

Độc giả có câu hỏi cần tư vấn, hoặc kinh nghiệm khởi nghiệp thành công hay thất bại hãy gửi về địa chỉ kinhdoanh@vnexpress.net Sau khi VnExpress.net đăng tải câu hỏi của bạn Thu Mai:”Vợ chồng thu nhập 12 triệu làm sao để sống ở Sài Gòn?”, độc giả Nguyễn Cường.

Monte trao thưởng 9 chiếc iPhone 6 cho khách hàng may mắn

Đồng thời, danh sách số điện thoại của 9 khách hàng trúng giải nhất tiếp theo đã được quay thưởng vào cùng ngày. Những giải thưởng lớn khác như ôtô Nissan Sunny XV, hàng chục điện thoại iPhone 6, hàng nghìn xe đạp Monte, mũ bảo hiểm và hàng triệu.