Khu vực Long Thành và Nhơn Trạch có những dự án tiềm năng nào?

Hiện nay bất động sản khu vực địa bàn cả nước đang có được cho mình chiều hướng tăng khá mạnh, điều này cũng chính là ưu điểm dành cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hoàn hảo nhất hơn rất nhiều, điển hình chính là đất Long Thành và Nhơn Trạch chính là ưu điểm khu vực Đồng Nai hiện nay.

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn khi nói đến dự án thuộc khu vực như trên, có nên hay không khi mua nhà ở tại đây và tiềm năng tăng giá cũng như phát triển trong thời gian đến như thế nào?

Khu vực Long Thành

Gem SkyWorld chinh là dự án siêu phẩm mà Lê Quang Thành muốn nhắc đến dành cho khách hàng.

Dự án mới của tập đoàn Đất Xanh được triển khai và phát triển với tổng diện tích xây dựng lên đến 92 ha khá rộng lớn sản phẩm chính là đất nền Long Thành được nằm ở Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Khu vực này sẽ được gọi tiềm năng cao hơn và phát triển nhiều hơn khi được biết đến là một trong những siêu phẩm độc đáo hàng đầu, mang đến dành cho khách hàng có được một vị trí đặc địa, trong tương lai, sau khi Sân bay Quốc tế Long Thành được hoàn thành, giá bán dự án sẽ còn tăng mạnh nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, mua đất nền Long Thành tại thời điểm này chính là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất, nguồn lợi tương lại mang đến khá lớn.

Khu vực Nhơn Trạch

Dự án đầu tiên muốn nhắc đến chính là Swanbay – siêu phẩm bất động sản dược triển khai và pháy triển với diện tích lên đến 200 ha, được nằm ở Đảo Đại Phước, Nhơn Tranh, Đồng Nai. Dự án bao gồm các dòng sản phẩm nhà ở đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó chính là nhà phố, biệt thự.

Tiếp theo nằm trong địa bàn Đất Nhơn Trạch chính là Swan Park quy mô dự án lên đến 1000 ha cực rộng lớn được nằm ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án trên quy mô triển khai rộng lớn, tự hào sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo và rộng lớn nhất, tiềm năng giá trị kinh tế mang lại cũng được đảm bảo hơn các dự án khác nhau.

King Bay chính là dự án tiếp đến mà Lê Quang Thành muốn giới thiệu đến khách hàng, đây là dự án đất nền Nhơn Trạch do chủ đầu tư Free Land phát triển.

 

Hiện điểm lớn mạnh nằm bên trong dự án đảm bảo hơn khi có tổng diện tích 125ha. Dự án King Bay có vị trí rất đặc địa khi được nằm ở đường Vành Đai 3, Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, việc di chuyển sang nhiều địa bàn khu vực khác nhau thuận tiện hơn chính là ưu điểm mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Cuối cùng chính là dự án mới Angel Island – siêu phẩm bất động sản được nằm ở Cù Lao Ông Cồn, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Siêu phẩm được triển khai bởi Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên (Suối Tiên Group) phát triển với quy mô 204ha triển khai và xây dựng phát triển hình thành một dự án hàng đầu.

Qua đó là những dự án đặc biệt khách hàng nên chú ý đến khi chọn mua sản phẩm bất động sản Đồng Nai nói chung.

Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhièu thông tin hơn dành cho những sản phẩm khác nhau mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Mở bán khu nhà phố thương mại The Three Central

Tọa lạc trong khu đô thị Gamuda Gardens, khu phố thương mại The Three Central có vị trí giao thông thuận tiện thông qua đường Vành đai 3, tuyến đường trọng yếu kết nối hành lang phía Đông và Tây của Hà Nội. Phối cảnh nhà phố thương mại The.

Khai trương căn hộ dịch vụ Somerset Central TD Hai Phong City

Tòa nhà căn hộ dịch vụ Somerset Central TD Hai Phong City. Somerset Central TD Hai Phong City có 132 căn hộ, tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu trung tâm thương mại mới. Đây là tòa nhà căn hộ dịch vụ mang thương hiệu quốc tế đầu.

Giá xăng Mỹ xuống đáy 5 năm

Theo thống kê mới nhất tại Mỹ, giá xăng trung bình đã xuống mức 2,191 USD mỗi gallon, đương đương với 0,578 USD (12.450 đồng) một lít. Đây là giá thấp nhất kể từ tháng 5/2009. Biểu đồ giá xăng đã đi xuống liên tục trong 104 ngày liên tục.

GPBank là trường hợp quốc hữu hóa tiếp theo

Trao đổi với VnExpress sáng nay, ông Nguyễn Phước Thanh – Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết cơ quan này đã có kế hoạch xử lý cụ thể với các trường hợp ngân hàng yếu kém như Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GPBank), Ngân hàng Đại.

Hà Nội triển khai nhiều dự án phát triển đô thị

Cải tạo sửa chữa những khu tập thể, chung cư đã xuống cấp sẽ góp phần cải thiện đời sống người dân và diện mạo Thủ đô Tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm Theo đánh giá của Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội.