Quốc Huy Anh tổ chức ‘Đại tiệc Giáng sinh’

Hội nghị như một luồng gió mới giúp thay đổi tư duy, diện mạo toàn hệ thống kinh doanh của công ty trên mọi phương diện hợp tác kinh doanh. Hệ thống phân phối là những khách hàng, đối tác cùng Quốc Huy Anh gắn kết ngày càng bền vững, khẳng định vị thế, vai trò cùng nhau phát triển trong giai đoạn mới theo nguyên tắc kinh doanh 3 bên cùng thắng. Triết lý kinh doạnh “Tâm truyền tâm” của Quốc Huy Anh đã được nhấn mạnh xuyên suốt trong chương trình “Đại tiệc Giáng sinh”.

anhsoonline

“Đại tiệc Giáng sinh” là một sự kiện lớn của Quốc Huy Anh trong 10 năm trở lại đây. Được đầu quy mô lớn với hơn 500 khách mời là những đối tác chiến lược trong và ngoài nước, hệ thống các đại lý phân phối cùng các khách hàng trung thành. Họ là những người đã hợp tác phát triển kinh doanh hiệu quả thương hiệu keo Apollo Sillicone và giấy văn phòng cao cấp PaperOne tại Việt Nam. Tại hội nghị lần này, Quốc Huy Anh lần đầu tiên mở rộng đối tượng khách mời gồm những nhà phân phối cấp 2, cấp 3 và cả những đơn vị kinh doanh bán lẻ các sản phẩm của công ty nhằm khẳng định sự đồng hành, quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trung thành trong mọi giai đoạn, hoàn cảnh.

Các vị lãnh đạo cấp cao đến từ các tập đoàn Silicone thế giới như Dow Corning (Mỹ), Shinetstu (Nhật Bản), Kaneka (Nhật Bản), các tập đoàn hóa chất khác từ Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia… và April Fine Paper (Indonesia – Singapore) đã có mặt, tham dự sự kiện của Quốc Huy Anh.

1b-copy-JPG-5985-1418626482.jpg

Bên cạnh đó, “Đại tiệc Giáng sinh” còn vạch ra các định hướng, kế hoạch, chiến lược cho toàn hệ thống của Quốc Huy Anh gắn kết phát triển bền vững trong tương lai. Cụ thể, để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong những năm tới và chiến lược tăng trưởng dài hạn, mở rộng thị phần keo silicone tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn hậu 2015, Quốc Huy Anh đã đầu tư thêm nhà máy silicone sealant với quy mô hơn 15.000 m2 tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc A TP HCM. Đồng thời, công ty tiếp tục đầu tư mạnh cho việc quảng bá, marketing và phát triển thương hiệu cũng như xây dựng các chính sách chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng và các nhà phân phối trên toàn quốc đa dạng và hiệu quả hơn trên diện rộng. Hoạt động này không chỉ được tiến hành với các khách hàng, đại lý trực tiếp mà còn mở rộng đối với những đại lý gián tiếp cấp 2, cấp 3…Trong năm 2015, Quốc Huy Anh sẽ dành tặng một chiếc xe ôtô Mercedes đời mới cho nhà phân phối có doanh số cao và may mắn nhất.

Điểm khác biệt của “Đại tiệc Giáng sinh” là phần biểu diễn nghệ thuật hơn 2 giờ với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc mang đậm dấu ấn Quốc Huy Anh khi kết hợp với chất riêng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng khách mời Hồ Ngọc Hà và nhiều ca sĩ khác…

anhsoonline

Bên cạnh những thành quả kinh doanh, công ty luôn ý thức, chia sẻ với cộng đồng qua các công tác thiện nguyện như hỗ trợ các trẻ có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ. Qua chương trình “Chắp cánh ước mơ” tại Cần Thơ, Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện Quốc Huy Anh sẽ tiếp tục trao quỹ “Giúp đỡ những người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ đón tết Tết Ất Mùi 2015″, mở đầu cho hàng loạt hoạt động thiện nguyện phối hợp giữa Quốc Huy Anh với báo Tiền Phong trong công tác xã hội năm 2015.

Công ty cổ phần Quốc Huy Anh sở hữu 2 thương hiệu chủ lực. Keo Apollo Silicone dùng trong xây dựng (chiếm 75% thị phần) với chất lượng đảm bảo cùng quy trình chiết xuất chuyên nghiệp, nguyên liệu được nhập từ các tập đoàn sản xuất Silicone thế giới như: Shin-Etsu (Nhật Bản), Dow Corning (Mỹ)… Bên cạnh đó, Công ty còn là tổng đại lý phân phối giấy văn phòng cao cấp PaperOne của Tập đoàn April Fine Paper tại Việt Nam. PaperOne là thương hiệu giấy văn phòng cao cấp được ưa chuộng tại hơn100 quốc gia trên toàn thế giới.

(Nguồn: Quốc Huy Anh)

Trả lời

0913.756.339