Quà tặng ý nghĩa Great Eastern gửi đến trẻ sơ sinh

2015 là một năm có ý nghĩa đặc biệt đối với mọi người dân, tổ chức hiện diện tại đảo quốc Singapore. Đây là năm kỷ niệm 50 năm thành lập đảo quốc. Từ một làng đánh cá nghèo trực thuộc Malaysia, Singapore đã trở thành một trong những thành phố phát triển và có mức thu nhập bình quân cao. Là một trong những tổ chức bảo hiểm lâu đời tại Singapore và Malaysia, Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Great Eastern đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm 2015 để chào mừng sự kiện trọng đại này.

polyad

100 bé là người được bảo hiểm trên hợp đồng của Great Eastern sẽ nhận được mỗi em một phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng. Phiếu quà tặng này là lời chúc tốt đẹp Great Eastern gửi đến các em và gia đình với mong muốn góp phần bảo vệ niềm hạnh phúc thiêng liêng được đón chào thành viên mới.

Tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Great Eastern Việt Nam như Linh hoạt 3 trong một, Đại an phúc khang định kỳ, Đại an khôi nguyên toàn diện, Đại an minh tâm… khách hàng chỉ cần trình phiếu tiêm chủng của trẻ, giấy chứng sinh để nhận phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng. Với phiếu quà tặng này, khách hàng được tặng một triệu đồng phí bảo hiểm cho kỳ đóng đầu tiên.

Thông tin chi tiết, liên hệ (08) 6256 3677 (TP HCM) và (04) 3938 6767 (Hà Nội), email: wecare-vn@greateasternlife.com.

Website: greateasternlife.com.

(Nguồn: Great Eastern Việt Nam)

PNJ thoái vốn khỏi lĩnh vực khách sạn

Thời gian chuyển nhượng từ ngày 4/11 đến 31/12/2014. Giá chuyển nhượng được Ủy quyền cho Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Cao Thị Ngọc Dung quyết định. Theo báo cáo tài chính riêng lẻ quý III/2014, PNJ nắm giữ hơn 916.600 cổ phiếu Quê Hương Liberty, tương ứng.

Lãi cao nhờ trồng dong riềng

Ông Nguyễn Văn Duẫn, Trưởng thôn Minh Hồng cho biết, với lợi thế diện tích đất đồi rộng lớn, gần chân núi Ba Vì, cây dong riềng ở Minh Hồng rất phát triển, với 271/289 hộ tham gia trồng. Tổng diện tích canh tác loại cây này ở địa phương.

Sacomreal ra mắt dự án khu đô thị phức hợp Jamona City

Dự án tọa lạc trên đường Đào Trí, quận 7, TP HCM, thuộc khu dân cư cao cấp Nam Sài Gòn, diện tích 10,6 ha, tổng số vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng.  Phối cảnh tổng thể dự án Jamona City. Jamona City nằm cạnh rạch Bà Bướm nên.