Quà tặng ý nghĩa Great Eastern gửi đến trẻ sơ sinh

2015 là một năm có ý nghĩa đặc biệt đối với mọi người dân, tổ chức hiện diện tại đảo quốc Singapore. Đây là năm kỷ niệm 50 năm thành lập đảo quốc. Từ một làng đánh cá nghèo trực thuộc Malaysia, Singapore đã trở thành một trong những thành phố phát triển và có mức thu nhập bình quân cao. Là một trong những tổ chức bảo hiểm lâu đời tại Singapore và Malaysia, Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Great Eastern đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm 2015 để chào mừng sự kiện trọng đại này.

polyad

100 bé là người được bảo hiểm trên hợp đồng của Great Eastern sẽ nhận được mỗi em một phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng. Phiếu quà tặng này là lời chúc tốt đẹp Great Eastern gửi đến các em và gia đình với mong muốn góp phần bảo vệ niềm hạnh phúc thiêng liêng được đón chào thành viên mới.

Tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Great Eastern Việt Nam như Linh hoạt 3 trong một, Đại an phúc khang định kỳ, Đại an khôi nguyên toàn diện, Đại an minh tâm… khách hàng chỉ cần trình phiếu tiêm chủng của trẻ, giấy chứng sinh để nhận phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng. Với phiếu quà tặng này, khách hàng được tặng một triệu đồng phí bảo hiểm cho kỳ đóng đầu tiên.

Thông tin chi tiết, liên hệ (08) 6256 3677 (TP HCM) và (04) 3938 6767 (Hà Nội), email: wecare-vn@greateasternlife.com.

Website: greateasternlife.com.

(Nguồn: Great Eastern Việt Nam)

Nhiều ưu đãi dịp đầu năm tại VinMart

Tại các siêu thị, nhiều mặt hàng đang được bán theo chương trình bình ổn thị trường, trong đó có VinMart. Khuyến mãi tới 49%, hầu hết các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại của VinMart đều có giá bán thấp hơn so với thị trường kèm thêm.

Uber Việt Nam: ‘Chúng tôi không kinh doanh trái phép’

Sau nhiều lần kiểm tra, Sở Giao thông vận tải TP HCM mới đây đã gửi văn bản lên Bộ Giao thông vận tải khẳng định Uber đang hoạt động tại TP HCM không đúng với nội dung của giấy phép được Sở Kế hoạch đầu tư cấp. Ông Đặng.

Giấy đăng ký kinh doanh bỏ ghi ngành nghề

Quy định nêu trên được nhiều đại biểu đánh giá cao khi thảo luận về dự thảo Luật Doanh nghiệp sửa đổi chiều 10/11. “Dự án luật quy định không ghi ngành, nghề kinh doanh trong Giấy chứng nhận sẽ giảm đáng kể chi phí thực hiện thủ tục hành.

Nhật Bản giữ nguyên kích thích sau suy thoái

Theo đó, BOJ sẽ tiếp tục bơm 80.000 tỷ yen (683 tỷ USD) vào nền kinh tế mỗi năm. Thông tin này trùng với dự báo trước đó của các nhà kinh tế học trong khảo sát của Bloomberg. Quyết định hoãn tăng thuế tiêu dùng của Thủ tướng Nhật.