Dự án New City không gian tự nhiên kiểu Châu Âu thích hợp nhu cầu

Can ho New City không gian tự nhiên, khu yên tĩnh triển khai chất lượng. Dự án phát triển tâm hồn, địa chỉ tại đường Mai Chí Thọ hội tụ văn hoá. New City tầm nhìn thông thoáng, tại quận 2 khu Bình Khánh kiểu Châu Âu. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Khu căn hộ cao cấp New City tiện ích đẳng cấp, đầu tư bởi Công ty Thuận Việt thích hợp nhu cầu. Căn hộ New City là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính.

Dự án New City, triển khai chất lượng. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với New City, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Căn hộ New City kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Xem thêm vị trí căn hộ new city

New City Thủ Thiêm, phát triển tâm hồn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh New City đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Căn hộ New City, hội tụ văn hoá. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Dự án New City, tầm nhìn thông thoáng. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Giá bán căn hộ New City cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ New City, tiện ích đẳng cấp. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0906765092 – Tìm bạn cần xem thêm thông tin tình giá cho thuê căn hộ new City như thế nào click và đây apartment for rent in hcmc