Những siêu công trình đầy hứa hẹn ở đảo Ngọc Phú Quốc

Do là 1 hòn đảo cực xinh đẹp với các thắng cảnh đa dạng, đại dương xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng rực các hàng cây dừa lấp lánh nên Phú Quốc từ lâu đã là một địa điểm hút du khách cả trong và ngoài nước đến đây tham quan, nghỉ dưỡng vào các dịp lễ, tết và những tháng bãi biển đẹp quanh năm. Chính tiềm lực nổi trội về du lịch đã kéo theo 1 yếu tố tất nhiên đấy là sự hình thành của những công trình bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental rất tráng lệ đua nhau mọc lên ở mọi nơi trên những bãi biển đẹp xinh của hòn đảo này.

Dự án River Park ko chỉ với lợi thế về vị trí , hạ tầng hạ tầng . Công trình nhà phố  còn có đến sự đảm bảo vững chắc về chất lượng dự án mang giá trị thấp nhất cho quý khách từ nhà thầu Hòa Bình. Read More để xem thêm thông báo chi tiết về Công trình nhà phố River Park

Được tọa lạc ở vị trí vàng mang cảnh quan xanh mát và liên lạc thuận lợi Jamila Khang dien sẽ là nền tảng chắc chắn kiến lập tương lai, đem đến cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi gia đình. Vào đây để xem thêm thông báo chi tiết về Jamila.

Hiện tại, ở khu vực Quận 2 khách hàng có thể tham khảo thêm một dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group mang tên Sunshine Venicia. Với hàng loạt những giá trị mà khách hàng đã mang lại, thì đa số khách hàng đều đang thắc mắc rằng không biết giá bán của dự án này là bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bài viết được Nhật Phạm chia sẻ và phân tích chuyên sâu về căn hộ Quận 2: Dự án Sunshine Venicia

Theo như những gì Nhật Phạm nhận định, dự kiến giá bán của Sunshine Quận 2 sẽ rơi vào khoảng 6000 – 8000 $/m2. Và chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ còn được gia tăng khi xung quanh dự án là hàng loạt những yếu tố chờ giúp cho giá trị của khu vực Quận 2 và căn hộ Quận 2 sẽ được gia tăng một cách đáng kể. Và tôi cho rằng với những giá trị mà căn hộ cao cấp Quận 2 vô cùng phù hợp với giá bán trên, cũng như là căn hộ cao cấp đáng để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư nhất vào thời điểm hiện tại.

phoi canh intercontinental phú quốc

 

Sự phát triển của những dự án bất động sản mang đến phong phú lợi ích cho Phú Quốc trong vấn đề phục vụ tốt nhất yêu cầu book phòng của khách hàng khi tới chỗ này đồng thời thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch Phú Quốc. Dưới đây là thông tin về các siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng đầy năng lực ở đảo Ngọc.

Mặc dù phải chịu áp lực cạnh tranh lớn, song những tên tuổi lớn trên thị trường hotel vẫn đang đổ bộ vào Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn 4 sao quốc tế chính thức gia nhập thị trường. Hotel Novotel được phát triển bởi nhà đầu tư CEO Group và là một thành phần của dự án quy mô lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm các khu nghỉ dưỡng, villa và condotel.

Một công trình khác mới tham gia thị trường đó là Sol Beach House Phú Quốc có địa điểm khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Khách sạn đang trong giai đoạn chuẩn bị khai trương và sẽ sớm tiếp đón những du khách đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) tiêu chuẩn của Melia, một tổ chức điều hành từ Tây Ban Nha, công trình được triển khai bởi tập đoàn MIK.

Tại Bãi Trường, Du an Condotel Intercontinental được phát triển bởi BIM Group, đã triển khai xây dựng trong một thời gian dài và sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Công trình sẽ bao gồm khu condotel và villa để bán đạt chuẩn mực 5 sao với các dịch vụ, cơ sở vật chất đẳng cấp và nhà quản lý nổi danh hàng đầu thế giới. Trong số những siêu dự án, có thể nói dự án Intercontinental Phú Quốc rất nổi bật với nhiều giá trị đặc sắc, mới lạ và khác biệt, mang lại cơ hội đầu tư lớn cho mọi người đồng thời tạo dấu ấn cho đảo Ngọc với 1 khu resort tuyệt đẹp, đẳng cấp bậc nhất hiện thời. Thời gian tới, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp không nhỏ cho sự tiến triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đấy là giúp các chủ sở hữu an nhàn hưởng lợi tức mỗi năm từ chương trình cho mướn condotel hấp dẫn.

Du lịch tiến triển sẽ hỗ trợ chúng ta quảng bá xa rộng hơn nữa vẻ đẹp và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, khiến chúng ta thêm đẹp đẽ và hòa nhã hơn trong mắt bạn bè quốc tế, đồng thời mang đến những lợi ích cho kinh tế đất nước. Vì vậy, sự tiến triển của những siêu công trình tại Phú Quốc là 1 dấu hiệu đặc biệt đáng mong đợi!

Trả lời

0913.756.339