Nhân vật trong tiếng Anh là gì

“Nhân vật” trong tiếng Anh được gọi là “character” (/ˈkær.ək.tər/). Đây là người hoặc đối tượng xuất hiện trong một câu chuyện, như tiểu thuyết, vở kịch, hoặc phim truyền hình.

Nhân vật tiếng Anh là character, phiên âm /ˈkær.ək.tər/. Nhân vật là một người hoặc đối tượng trong một câu chuyện kể như tiểu thuyết, vở kịch, phim truyền hình, phim hoặc trò chơi video đôi khi cũng được gọi là một nhân vật hư cấu dựa trên một người thực, trong trường hợp đó có thể phân biệt một nhân vật hư cấu so với thực. Nhân vật đặc biệt khi được diễn viên trong nhà hát hoặc rạp chiếu phim, là việc mô phỏng một con người. Nhân vật trong tiếng Anh là gì, SGV

Tên nhân vật tiếng Anh trong các bộ phim hoạt hình.

Bart Simpson: Cậu con trai tinh nghịch của Homer Simpson, hay quấy rầy cha mẹ mọi lúc, mọi nơi. Bart Simpson đã trở thành biểu tượng đáng nhớ trong bộ phim The Simpsons.

Grinch: Phim hoạt hình How the Grinch Stole Chistimas, phát sóng lần đầu tiên trên truyền hình vào năm 1966, xoay quanh câu chuyện về sinh vật lông lá, xanh lè Grinch.

Pink Panther: Phiên bản phim chiếu rạp đầu tiên, The Pink Panther đoạt giải Oscar cho hạng mục phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất.

Tom và Jerry: Phim hoạt hình của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài. Nội dung về trận chiến bất tận giữa hai đối thủ truyền kiếp là một chú mèo nhà và một chú chuột con.

Một nhân vật đại diện cho một giai cấp hoặc một nhóm người cụ thể được gọi là một loại nhân vật. Các loại nhân vật này bao gồm cả các nhân vật kinh doanh chứng khoán và các loại được cá nhân hóa đầy đủ hơn.

Bài viết nhân vật trong tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi vinhomescentralparktc.com.

Trả lời

0913.756.339