Abs là gì

Abs là một nhóm cơ bụng nằm ở phần trước của cơ thể, giữa xương sườn và xương chậu. Trong thể hình, abs là viết tắt của abdominal muscles (cơ bụng). Cơ bụng sáu múi cũng là một phần của nhóm cơ abs này.

Abs là một nhóm cơ bụng nằm ở mặt trước của cơ thể giữa xương sườn và xương chậu. Các nhóm cơ này cùng nhau tạo thành một bức tường vững chắc bảo vệ các cơ quan nội tạng bê trong cơ thể. Vai trò của cơ Abs là các nhóm cơ Abs tham gia hình thành mặt trước và bên cạnh của khoang bụng.

Cơ Abs còn hỗ trợ vận động va duy trì tư thế đứng thẳng, một trong những chức năng chính của abdominal muscles là uốn công xương sống về phía trước khi chúng đang ở trạng thái co cơ.

Cơ Abs hỗ trọ hít thở,chịu trách nhiệm cho các phản xạ tự nhiên như ho, hắt hơi, nôn. Hỗ trợ việc đẩy khí ra khỏ cơ thể, làm gia tăng áp lực khoang bụng yếu tố cần thiết cho các quá trình đại tiện, tiểu tiện và sinh nở, giúp chúng ta không bị chấn thương cột sống ki đang thực hiện các bài tập như nâng tạ.

Một số ví dụ tiếng Anh về Abs.

This exercise is designed to strengthen your abs.

Bài tập này được thiết kế để tăng cường cơ bụng của bạn.

And you have to buy a one-piece because your abs start disappearing under your giant foopa.

Và rồi cậu phải mua áo tắm liền vì cơ bụng của cậu bắt đầu biến mất bên dưới thì thật tồi tệ.

Abs are the muscles over your stomach. He has strong abs.

Cơ bụng là các cơ trên dạ dày của bạn. Anh ấy có cơ bụng khỏe.

Trong ngành công nghiệp sản xuất Abs là tên một loại nhự nhiệt dẻo phổ biến, viết tắt của từ acrynontrilie butadiene styrene, thường được dungfg để sản xuất ống thoát nước, nhạc cu, thiết bị y tế, dụng cụ nhà bếp và đồ chơi.

Trong lĩnh vực cơ khí, Abs viết tắt của từ anti-lock branking systerm là hệ thong phanh chống bó cứng. Abs có tác dụng ngăn chặn tình trạng bánh xe bị khóa cứng khi phanh giúp xe duy trì tiếp xúc với mặt đường. Hạn chế các tình trạng nguy hiểm như nhổng bánh, mất kiểm soát khi thắng gấp.

Bài viết Abs là gì được tổng hợp bởi vinhomescentralparktc.com.

0913.756.339