Khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt đô thị hiện đại đậm phong cách

Cuối năm là thời điểm nhiều người thường chọn lựa mua nhà để tự thưởng cho 1 năm làm việc vất vả, tích cóp. Đây cũng chính là thời điểm thị trường bất động sản sôi động nhất khi các CĐT thường xuyên bung hàng ra bán. Không nằm ngoài số đó, khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt khiến thị trường bất động sản nhộn nhịp hơn khi chỉ trong vòng 1 tháng bán được 80% căn hộ cao cấp.

Akari City Nam Long

Căn hộ cao cấp Akari City Nam Long đô thị hiện đại

Căn hộ Akari City Bình Tân được triển khai xây dựng với diện tích là 8,56 ha, tọa lạc ngay tại vị trí của mặt tiền đường Võ Văn Kiệt hiện đang được áp dụng xây dựng dự án cầu vượt – hầm chui. Trong tương lai, ki hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này được đã đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân đi đến mau lẹ tới nhiều khu vực khác nhau, giải quyết tối đa hiện trạng tắc nghẽn giao thông. Đây chúng là 1 trong những tiêu chí chọn lựa căn hộ để bạn sinh sống. Không chỉ vậy mà nhân tố này sẽ giúp góp phần nâng cao giá trị của khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt. Đây sẽ là thời cơ lý tưởng để mọi nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp theo đuổi hình thức đầu tư lướt sóng ngay tại khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt. Khu vực trung tâm của Quận Bình Tân – TP.HCM. dự án Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt sở hữu cho mình vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – TP.HCM. Nhờ lợi thế này mà cư dân tương lai của dự án sẽ đi đến mau lẹ tới khu vực trung tâm thành phố như quận 1 cũng như các quận huyện khác trong thành phố như: quận 1, quận 4, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng…

Akari City Bình Tânưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Những tiện ích cung cấp cho cư dân của Căn hộ Akari City Bình Tân đều đạt tiêu chuẩn cao, hệ thống an ninh camera theo dõi 24/7, thế thống PCCC đều có tại các tầng, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là,… đem đến cho cư dân của dự án đời sống thực sự tiện nghi. Hiện nay trên Quận Bình Tân, bạn khó có thể tìm được dự án đầy đủ tiện ích như tại khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt.

khu dự án Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt đậm phong cách

Về không gian của 2 dự án thì dự án Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 5 Block nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt. Khi nhắc tới bất động sản đẳng cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án căn hộ chung cư, KĐT được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Tây Nam TP.HCM phải kể tới đó chính là KĐT Bình Tân nơi có dân số tăng lên nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, đã cho mở bán thị trường sản phẩm khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt tại Quận Bình Tân, cung cấp cho quý khách đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại TP.HCM. khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt sở hữu hạ tầng đồng nhất, tốc độ hoạt động nhanh và mạnh, khu vực phía Tây Nam còn là nơi cuốn hút những dòng vốn “khủng” đang đổ về. Trong năm qua, ước tính có khoảng hơn 10 siêu dự án mới được khởi động quanh vùng miền phía Tây Nam dọc trục vành đai ba với tổng chi phí đầu tư khoảng 32.000 tỷ đồng. Trong tương lai, đây sẽ là địa phương sở hữu cộng đồng dân cư cư dân tương lai sum tụ, văn minh với các dự án hiện đại, quy mô. Những thế mạnh này sẽ giúp khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt tăng lên lợi nhuận trong tương lai.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Mặt bằng căn hộ Akari City

Đọc thêm tin này

Trả lời

0913.756.339