Mang phong cách châu Âu tới bếp Việt

Ngày 5/2, Tập đoàn Elmich, nhà sản xuất và phân phối hàng gia dụng uy tín đến từ châu Âu khai trương showroom tại 642 Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên, Hà Nội). Với không gian rộng rãi, vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại, showroom là địa điểm mua sắm đồ gia dụng nhà bếp của các khách hàng ưa thích phong cách châu Âu.

polyad

Showroom 642 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, showroom 642 Nguyễn Văn Cừ áp dụng chương trình ưu đãi, chảo chống dính cao cấp giá 1.000 đồng và bộ nồi inox size 16, 20, 24 giá 642.000 đồng. Ngoài ra, còn nhiều gói combo khuyến mại hấp dẫn trong các ngày tiếp theo.

polyad

Nhiều khách hàng tới showroom mua sắm và hưởng ưu đãi trong ngày khai trương.

Elmich sở hữu hai nhãn hiệu lớn bao gồm, các sản phẩm mang nhãn hiệu Elmich phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp và Smartcook đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng có thu nhập thấp hơn. Với 4 nhóm sản phẩm chính gồm các dụng cụ nấu bếp, hỗ trợ nấu, bàn ăn và bảo quản, tập đoàn mong muốn mang phong cách châu Âu tới từng căn bếp Việt.

Có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Prague cộng hòa Séc, tập đoàn trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành một tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng lớn ở châu Âu. Bên cạnh đó, cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là những chuyên gia hàng đầu ngành sản xuất gia dụng, Elmich ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường hàng gia dụng thế giới. Mạng lưới chi nhánh trải khắp châu Âu và châu Á, bao gồm Séc, Nga, Slovakia, Ba Lan, Hong Kong (Trung Quốc) và Việt Nam.

polyad

Khách hàng may mắn trong ngày khai trương.

Tại Việt Nam, tập đoàn gia nhập thị trường vào năm 2011 và có 6 showroom trải khắp các thành phố lớn của Việt Nam. Tập đoàn tập trung chăm sóc và nâng cao đời sống của người tiêu dùng thông qua việc cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, sử dụng nguyên vật liệu an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu đến người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Giám đốc kinh doanh tập đoàn cho biết: “Với những sản phẩm tốt nhất đến từ châu Âu cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, Elmich cam kết hoạt động vì lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng khách hàng làm nên những bữa cơm gia đình ấm áp”.

(Nguồn: Elmich)

CPA Australia hợp tác với Hội Tư vấn thuế Việt Nam

Phó tổng giám đốc Toàn cầu – Thương mại CPA Australia, ông Adam Awty cho biết CPA Australia có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với Chính phủ, các cơ quan quản lý, hội nghề nghiệp, và các trường Đại học.

Hong Kong, Trung Quốc: Gc nhà ở xã hội còn quá xa vời

Nhà ở chật chội khiến chủ nhân phải treo quần áo lên trần nhà. Một căn hộ với diện tích rất nhỏ, chỉ to hơn chiếc giường để ngủ. Quần áo treo trên trần nhà, đồ đạc chất đầy, mọi không gian trống đều được trưng dụng một cách tối.

GAS giảm 6 phiên liền, Vn-Index xuống 566 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 28/11, Vn-Index giảm 6,31 điểm, xuống 566,58 điểm, mua bán 145,6 triệu cổ phiếu, đạt 2.377,19 tỷ đồng. Áp lực bán mạnh tại HOSE đẩy chỉ số chứng khoán sàn TP HCM trượt mạnh, không thể trụ lại ngưỡng hỗ trợ 570 điểm. GAS,.

Chủ tịch quận thanh minh về đường cong “dát vàng”

Theo báo cáo của UBND quận Long Biên, tuyến đường Nguyễn Văn Cừ đến đê tả ngạn sông Hồng chạy qua phường Bồ Đề thuộc quận Long Biên dài khoảng 1,6 km (dư luận quan tâm và gọi là đường “dát vàng” – PV) dự kiến sẽ khởi công vào.

Không có chuyện luật cởi mở, nghị định thắt

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng Dư luận đang rất trông đợi 2 luật mới được Quốc hội thông qua là Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sẽ kiến tạo không gian phát triển.