Hơn 1.300 khách dự Gala Dinner ‘Mùa vàng Novaland’

Hơn 1.300 khách hàng đã đến tham dự “Gala Dinner” tổng kết chương trình “Mùa vàng Novaland – mua nhà nhận quà siêu sang” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gem Centrer. Đêm tiệc tại khán phòng Gem Center có sự hiện diện của hàng nghìn khách hàng. Chỉ trong 2 tháng diễn ra “Mùa vàng Novaland”, hơn 1.000 sản phẩm đã được giao dịch, thể hiện nỗ lực không ngừng của Novaland và sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm công ty.

anhsoonline

Đêm tiệc “Mùa vàng Novaland” với sự tham gia của hơn 1.300 khách hàng.

Trước thềm năm mới 2015, đêm tiệc đã mang đến cho khách hàng Novaland nhiều niềm vui trong không khí đầm ấm với chương trình biểu diễn đặc sắc của các Diva và danh hài nổi tiếng. Đặc biệt, không khí đêm tiệc càng trở nên sôi động hơn khi diễn ra chương trình rút thăm để nhận nhiều giải thưởng giá trị. Giải thưởng cao nhất – chiếc xe Audi trị giá 1,6 tỷ đồng đã được trao cho chị Nguyễn Thị Vân, khách hàng may mắn nhất của chương trình “Mùa vàng Novaland”.

anhsoonline

Chị Nguyễn Thị Vân – khách hàng may mắn nhất sở hữu chiếc xe Audi trị giá 1,6 tỷ đồng.

Ông Phan Thành Huy, Giám đốc công ty cho biết “Để xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy, Novaland cam kết sẽ đứng về phía khách hàng khi phát triển dự án. Công ty sẽ xem xét kỹ lưỡng vị trí của từng dự án, bảo đảm kết nối hạ tầng thuận tiện và gắn liền với nhiều tiện ích, quy hoạch thiết kế mang đậm tính nhân văn phục vụ tối đa lợi ích của con người, luôn giữ vững chất lượng và tiến độ công trình đúng như cam kết. Novaland cũng đặc biệt chú trọng dịch vụ quản lý tòa nhà khi đi vào vận hành để làm tròn sứ mạng của mình là xây dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, an toàn, an ninh với một nét văn hóa ứng xử văn minh. Công ty sẽ áp dụng kỹ thuật, công nghệ và mọi giải pháp để giảm giá thành, đưa giá bán sát với giá thành nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt”.

anhsoonline

Đêm tiệc có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, diva nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Mỹ Linh, Hiền Thục, Elvis Phương, Hà Anh Tuấn, danh hài Trường Giang.

Chị Nguyễn Thị Vân, khách hàng may mắn nhất đêm tiệc cho biết, đây là một bất ngờ lớn vì tôi đã chọn được một căn hộ ưng ý tại dự án Galaxy 9 của Novaland đồng thời may mắn nhận được chiếc xe Audi sang trọng. Novaland đã mang đến món quà ý nghĩa và giá trị cho chịvà gia đình trong dịp năm mới.

Đêm tiệc là sự tri ân mà công ty mong muốn gửi đến các khách hàng của mình để đáp lại sự tin tưởng của họ và nhà đầu tư vào Novaland – thương hiệu Việt trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

(Nguồn: Novaland)

Trả lời

0913.756.339