Hơn 1.300 khách dự Gala Dinner ‘Mùa vàng Novaland’

Hơn 1.300 khách hàng đã đến tham dự “Gala Dinner” tổng kết chương trình “Mùa vàng Novaland – mua nhà nhận quà siêu sang” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gem Centrer. Đêm tiệc tại khán phòng Gem Center có sự hiện diện của hàng nghìn khách hàng. Chỉ trong 2 tháng diễn ra “Mùa vàng Novaland”, hơn 1.000 sản phẩm đã được giao dịch, thể hiện nỗ lực không ngừng của Novaland và sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm công ty.

anhsoonline

Đêm tiệc “Mùa vàng Novaland” với sự tham gia của hơn 1.300 khách hàng.

Trước thềm năm mới 2015, đêm tiệc đã mang đến cho khách hàng Novaland nhiều niềm vui trong không khí đầm ấm với chương trình biểu diễn đặc sắc của các Diva và danh hài nổi tiếng. Đặc biệt, không khí đêm tiệc càng trở nên sôi động hơn khi diễn ra chương trình rút thăm để nhận nhiều giải thưởng giá trị. Giải thưởng cao nhất – chiếc xe Audi trị giá 1,6 tỷ đồng đã được trao cho chị Nguyễn Thị Vân, khách hàng may mắn nhất của chương trình “Mùa vàng Novaland”.

anhsoonline

Chị Nguyễn Thị Vân – khách hàng may mắn nhất sở hữu chiếc xe Audi trị giá 1,6 tỷ đồng.

Ông Phan Thành Huy, Giám đốc công ty cho biết “Để xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy, Novaland cam kết sẽ đứng về phía khách hàng khi phát triển dự án. Công ty sẽ xem xét kỹ lưỡng vị trí của từng dự án, bảo đảm kết nối hạ tầng thuận tiện và gắn liền với nhiều tiện ích, quy hoạch thiết kế mang đậm tính nhân văn phục vụ tối đa lợi ích của con người, luôn giữ vững chất lượng và tiến độ công trình đúng như cam kết. Novaland cũng đặc biệt chú trọng dịch vụ quản lý tòa nhà khi đi vào vận hành để làm tròn sứ mạng của mình là xây dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, an toàn, an ninh với một nét văn hóa ứng xử văn minh. Công ty sẽ áp dụng kỹ thuật, công nghệ và mọi giải pháp để giảm giá thành, đưa giá bán sát với giá thành nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt”.

anhsoonline

Đêm tiệc có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, diva nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Mỹ Linh, Hiền Thục, Elvis Phương, Hà Anh Tuấn, danh hài Trường Giang.

Chị Nguyễn Thị Vân, khách hàng may mắn nhất đêm tiệc cho biết, đây là một bất ngờ lớn vì tôi đã chọn được một căn hộ ưng ý tại dự án Galaxy 9 của Novaland đồng thời may mắn nhận được chiếc xe Audi sang trọng. Novaland đã mang đến món quà ý nghĩa và giá trị cho chịvà gia đình trong dịp năm mới.

Đêm tiệc là sự tri ân mà công ty mong muốn gửi đến các khách hàng của mình để đáp lại sự tin tưởng của họ và nhà đầu tư vào Novaland – thương hiệu Việt trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

(Nguồn: Novaland)

Viet Capital Bank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Dịch vụ nộp thuế điện tử mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, không chỉ giúp đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, nộp thuế 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ mà doanh nghiệp còn có thể chủ động theo dõi, cập nhật tình hình.

Cuối năm sau xăng E5 được bán trên toàn TP HCM

Tại hội nghị “Triển khai lộ trình áp dụng xăng E5” sáng 27/11, Bà Lê Ngọc Đào, Phó giám đốc Sở Công Thương TP HCM cho biết từ 1/12 tới sẽ có 58 cửa hàng ở TP HCM phân phối xăng E5, gồm 15 cửa hàng thuộc 5 doanh nghiệp đầu.

Vùng Đông Nam Bộ sẽ có 4 khu, 5 điểm và 1 đô thị du lịch

Cụ thể, tập trung đầu tư phát triển 4 khu du lịch quốc gia gồm: Cần Giờ (TP.HCM), Long Hải – Phước Hải (Bà Rịa-Vũng Tàu), Núi Bà Đen (Tây Ninh) và Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) Phát triển 5 điểm du lịch quốc gia, gồm: Củ Chi (TP.HCM), vườn.

Lazada khuyến mại lớn dịp Halloween

Chương trình khuyến mãi mừng Halloween mang tên “Lễ hội ma cùng Lazada” mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hóa trang và trang trí với giá tiết kiệm. Lễ hội ma cùng các deal “giá sốc”. Xem thông tin chi tiết tại đây. Sự kiện khuyến mãi của.