Thị trường BĐS Hà Nội 2015 – Cơ hội phục hồi


Ảnh minh họa.

Lượng hàng tồn kho của thị trường BĐS trong năm 2014 giảm gần 40% so với thời điểm cuối năm 2013. Bên cạnh đó, hàng loạt chính sách liên quan lĩnh vực BĐS đã được bổ sung, sửa đổi nhằm tạo thuận lợi hơn cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm 2015.

Cụ thể, theo dự báo triển vọng của Công ty BĐS CBRE cho các phân khúc, thì thị trường BĐS thương mại tăng cao, nhất là nguồn cung phía Tây lớn. Các sản phẩm của dự án trên địa bàn quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Xuân của các chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2015 và là nguồn cung cho thị trường.

Ông Richard Leech, Giám đốc Điều hành Cty BĐS CBRE, nhận xét: Năm 2015, thị trường có những diễn biến khác so với những năm trước. Cuối năm 2014 cho thấy lượng bán hàng tốt. Nhiều dự án hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó những chính sách của Nhà nước trong năm 2015 sẽ là một năm khả quan trên nhiều bình diện.

Tuy nhiên, sẽ không có bùng nổ thị trường như những giai đoạn đỉnh điểm 2008 và 2009. Thị trường sẽ có sự hồi phục và tăng trưởng từ từ và nó sẽ có những phát triển bền

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park